Nguyễn Phúc Milan - Nàng vũ công ballet nhí với ước mơ trở thành bác sĩ

Con gây ấn tượng với Ban tổ chức bằng gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn xoe, lông mi dài cong vuốt cùng gương mặt sáng sủa, lộ sự thông minh từ vầng trán rất cao.

nguyen-phuc-milan-nang-vu-cong-ballet-nhi-voi-uoc-mo-tro-thanh-bac-si-cover

Đến với vòng casting và chụp hình buổi đầu tiên, Mi Lan và phụ huynh đã rất chu đáo khi mang theo một chiếc đàn vilon làm đạo cụ chụp hình. Con gây ấn tượng với Ban tổ chức bằng gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn xoe, lông mi dài cong vuốt cùng gương mặt sáng sủa, lộ sự thông minh từ vầng trán rất cao.

nguyen-phuc-milan-nang-vu-cong-ballet-nhi-voi-uoc-mo-tro-thanh-bac-si-2

Mi Lan tự tin trả lời rành mạch tất cả các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra cho con. Con cho biết, mình có năng khiếu về múa bale, đi catwalk thời trang và chơi đàn Piano. Ban tổ chức có hỏi Mi Lan tại sao có năng khiếu Piano mà lại mang đàn violon đến chương trình thì con cho biết đây là sở thích khác của con. Khi được hỏi ước mơ của con sẽ làm nghề gì khi lớn lên Milan đã trả lời là muốn trở thành bác sỹ giỏi để chăm sóc sức khỏe cho Mẹ, Bà Ngoại và những bệnh nhân nghèo.

nguyen-phuc-milan-nang-vu-cong-ballet-nhi-voi-uoc-mo-tro-thanh-bac-si-3

Mẹ của Mi Lan cho chúng tôi biết thêm, bé từng tham gia rất nhiều các hoạt động nghệ thuật như: tham gia múa tại trường múa TP.HCM, tại trường tiểu học của bé, cho Hội Thánh và là người mẫu trình diễn xuất sắc trong nhóm Pink kids. Vì nội dung chương trình con học ở trường tiểu học không có các lớp về kỹ năng mềm nên khi biết về thông tin và ý nghĩa của cuôc thi gia đình quyết định  đăng ký để con sau khi bàn bạc để con có cơ hội tham gia sân chơi mới thể hiện năng khiếu của bản thân cũng như được học hỏi thêm kinh nghiệm, rèn luyện thêm kỹ năng mềm với huấn luận viên chuyên nghiệp.

nguyen-phuc-milan-nang-vu-cong-ballet-nhi-voi-uoc-mo-tro-thanh-bac-si-5

Mi Lan cho biết đến với cuộc thi con mong muốn được chơi năng khiếu mình thích và nếu may mắn chiến thắng thì con sẽ chia sẻ niềm vui và tự hào này với hai người thân luôn sát cánh cùng con là Mẹ và Bà Ngoại. Con cũng chia sẻ là con hơi hồi hộp khi đến tham gia chương trình nhưng sau khi được huấn luận viên dạy cách tạo dáng chụp hình thì con rất hào hứng và cảm thấy các anh/chị, các bạn và các em tham gia cùng con ai cũng thân thiện, xinh đẹp và dễ thương.

nguyen-phuc-milan-nang-vu-cong-ballet-nhi-voi-uoc-mo-tro-thanh-bac-si-4

Họ và tên: Nguyễn Phúc MiLan

Sinh ngày: 14/10/2009

Hiện đang học lớp 4 tại trường tiểu học Trần Quốc Toản TP.HCM

Đặc điểm nhận diện: Mắt nai to tròn.

Năng khiếu: Múa bale, đi catwalk, đàn Piano.

Sở thích khác: Chơi đàn Vilon.

Ước mơ: Trở thành bác sỹ chăm sóc sức khỏe cho Mẹ, Bà Ngoại và những bệnh nhân nghèo.

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Tham gia múa tại trường múa TP.HCM, Cho trường tiểu học bé đang theo học, cho Hội Thánh, người mẫu trong nhóm Pink kids.

Đến với cuộc thi mong muốn: được tham gia sân chơi mới và hy vọng chiến thắng để khoe với Mẹ và Bà Ngoại.

MiDi (PV)

Photo Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: