Siêu Nhí Tranh Tài 2019: Á quân Minh Đức 'đốn tim' khán giả với tiết mục 'Gặp mẹ trong mơ'

Trong đêm chung kết cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 được tổ chức ngày 21/6 tại Malaysia, cậu bé Mai Ngọc Minh Đức, 14 tuổi đã mang đến nhiều xúc động cho các Ban Giám khảo, khán giả khi thể hiện bài múa “Gặp mẹ trong mơ”.

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-21

Tiết mục múa đương đại "Gặp mẹ trong mơ" của Minh Đức.

Cú lội ngược dòng đã khiến Minh Đức chiếm cảm tình mạnh mẽ và nhiều cảm xúc đối với Ban Giám khảo. Bài thi đã giúp Mai Ngọc Minh Đức (SBD 08) xứng đáng giành ngôi vị Á quân của Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 trong sự hèo reo và những giọt nước mắt của khán giả.

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-29

Em diễn xuất đầy cảm xúc trên sân khấu.

Ít ai biết rằng, theo kế hoạch, Minh Đức sẽ trình diễn bài múa đương đại này với mẹ mình. Chính hai mẹ con cũng đã dành rất nhiều thời gian trước đó để tập luyện. Tuy nhiên, trong lúc xuất cảnh sang Malaysia, mẹ Minh Đức đã gặp một số trục trặc về hộ chiếu (passport) nên không thể cùng em thực hiện bài múa này.

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-17

Minh Đức chia sẻ về bài múa của mình và về Mẹ.

Có lẽ, chính sự thiêng liêng vốn quá của những ca từ, cử điệu của bài hát “Gặp mẹ trong mơ” (Bài hát gốc: Mother in dream do cậu bé Uudam - người Mông Cổ hát) cộng với sự nhớ nhung, đồng cảm và sự cố của mẹ đã khiến Minh Đức đã có bài thi xuất thần.

Minh Đức xúc động chia sẻ: “Lúc ấy điều em nghĩ duy nhất là thể hiện bài thi thật tốt để thay phần mẹ. Em nhớ đến những động tác mà hai mẹ con cùng thực hiện với nhau khi ở nhà. Em múa thay mẹ và như để tặng chính mẹ của mình. Em muốn nói rằng, em cũng đang rất nhớ mẹ”.

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-11

Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Toàn năng Châu Á - Phạm Thị Cúc trao giải thưởng cho Á quân Minh Đức.

Bài thi múa đương đại “Gặp mẹ trong mơ” của Minh Đức không những gây xúc động cho Hội đồng Ban Giám khảo, Ban tổ chức mà còn với những khán giả ngồi xem chương trình.

Từ một chàng trai khá rụt rè, trầm tính và mang nhiều nét đẹp nội tâm, đến nay sau một thời gian tham gia cuộc thi Minh Đức đã thay đổi trở nên năng động hơn và bộc lộ hết những tài năng sẵn có của mình.

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-30

Minh Đức cùng các bạn trong cuộc thi tới tham quan công viên giải trí Lego Land, Malaysia...

Mai Ngọc Minh Đức, sinh năm 2005. Hiện đang theo học tại Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý, Q.7, TP.HCM. Em có sở thích đặc biệt là nghe nhạc, đi cà phê với gia đình.

Minh Đức có nhiều năng khiếu đặc biệt như: Vẽ đồ vật, thiết kế đồ họa bằng máy tính cực đẹp và nói tiếng anh rất hay. Trong tương lai, Minh Đức mong muốn sẽ trở thành Music production với nhiều sản phẩm chỉn chu và đẳng cấp.

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-31

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-32

...Và tham gia nhiều trò chơi thú vị.

LP - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: