‘Siêu nhí tranh tài’ – Sân chơi mới cho tài năng nhỏ tuổi

Một format chương trình hoàn toàn mới với tên gọi “Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner” do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức.

Nhằm tạo ra sân chơi cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi được rèn luyện, nâng cao các kỹ năng biểu diễn, giúp các bé tự tin trước đám đông, Công ty Cổ phần Trường Sơn Media đã khởi động chương trình “Siêu nhí tranh tài”.

sieu-nhi-tranh-tai-logo

123214

Khởi động ở khu vực phía Nam vào ngày 11/11 và phía Bắc vào ngày 17/11 bằng buổi shotting, thông qua đó các bé được BTC nhìn thấy tài năng và lựa chọn hướng phát huy phù hợp nhất với mỗi tài năng.

Điều gây bất ngờ với các bậc phụ huynh là thành phần thí sinh tham gia, tập hợp nhiều tài năng nhí ở nhiều lĩnh vực như: dancesport, catwalk, thể thao, thuyết trình,…

Trong những ngày khởi động đầu tiên đã xuất hiện nhiều nhân tố vô cùng độc đáo tạo nên sức hút chương trình cũng như sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh.

sieu-nhi-tranh-tai-2

Bé Nguyễn Ngọc Trang Linh - 5 tuổi

sieu-nhi-tranh-tai-3

Bé Mai Thanh - 6 tuổi

sieu-nhi-tranh-tai-4

Bé Tuyết Anh - 8 tuổi

sieu-nhi-tranh-tai-5

Bé Gia Huy - 14 tuổi với chiều cao nổi bật.

sieu-nhi-tranh-tai-6

Bé Quỳnh Như - 12 tuổi ở lĩnh vực dancesport

sieu-nhi-tranh-tai-7

Nàng công chúa 12 tuổi mang hai dòng máu Việt - Pháp Nguyễn Mai Linh gây ấn tượng mạnh bởi cặp mắt xoe tròn và gương mặt như thiên thần.

Theo BTC chương trình "Siêu nhí tranh tài" sẽ không đặt nặng vấn đề thi tài năng của các bé, đây sẽ là sân chơi để các tài năng nhí được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các HLV của chương trình. Dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Mọi chi tiết xin liên hệ fanpage chương trình: https://www.facebook.com/Siêu-nhí-tranh-tài-Super-Kids-Winner-357855034963430 hoặc Trưởng BTC chương trình: Mrs Minh Thúy: 0907280978

Minh Mẫn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: