Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 đã tìm ra Quán quân mùa đầu tiên

Vòng chung kết xếp hạng chung cuộc Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 vừa diễn ra thành công tại Phonex, Malaysia. Với những phần thi vô cùng hấp dẫn là các nội dung thể hiện năng khiếu nghệ thuật của 8 thí sinh nhí xuất sắc nhất.

sieu-nhi-tranh-tai-7

Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 là một chương trình do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media thiết kế nội dung và tổ chức sản xuất, với đối tượng dành cho các bé từ 5 đến 15 tuổi có cơ hội học tập những kỹ năng sống từ các Huấn luyện viên chuyên nghiệp: Hoa hậu Tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh và Diễn giả Danny Võ Thành Đăng. Đây là cơ hội cho các bé thể hiện tài năng trên các lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, các bé tự tin dám thể hiện mình trước công chúng…

Vòng chung kết Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã được diễn ra tại Phoenix International Marina Hotel, Forest City Country Garden, Malaysia, ngày 21/6 với sân khấu được dàn dựng chuyên nghiệp, cùng sự dẫn dắt của MC Anh Quân.

sieu-nhi-tranh-tai-3

Hội đồng Ban Giám khảo Siêu Nhí Tranh Tài 2019.

Các giám khảo là những người cầm cân nảy mực để chọn ra tài năng nhí nào sẽ là quán quân mùa đầu tiên gồm có: Hoa hậu Tài năng Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 - Nguyễn Mỹ Hạnh, Bông hồng Quyền lực 2019 - Phạm Ngọc Huyền Trân, Bông Hồng Quyền Lực 2018 - Hoa hậu Áo dài - Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 Nguyễn Kim Nhung, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết nối doanh nhân – Nguyễn Đỗ Bách, Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân Hoàn cầu 2018 - Nguyễn Thị Nhuần, Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Phạm Thị Cúc, Hiệu trưởng Trường mầm non Mạ Non – Nguyễn Thị Tuyết Loan.

Với sự thể hiện ấn tượng, hoàn hảo trong phần dự thi chung kết, bé Trần Nguyễn Ngọc Nhi (SBD 02) đã trở thành Quán quân Siêu nhí Tranh Tài 2019. Kỹ thuật nhảy múa điêu luyện, thần thái và tỏa sáng không quá bất ngờ khi Ngọc Nhi đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

sieu-nhi-tranh-tai-1

Ngọc Nhi trở thành Quán quân Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 mùa đầu tiên. Giám khảo ông Nguyễn Đỗ Bách và BHQL 2019 Phạm Ngọc Huyền Trân trao cúp, bằng khen và hoa cho Ngọc Nhi.

Tại vòng thi quyết định, cô bé Trần Nguyễn Ngọc Nhi 6 tuổi mang đến phần trình diễn mãn nhãn, ấn tượng với tiết mục Nhảy Mashup “Run the world - Pump it up”.

sieu-nhi-tranh-tai-8

Bé Trần Nguyễn Ngọc Nhi hiện đang theo học tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP.HCM, ngoài khả năng nhảy nghệ thuật, Nhi còn có các năng khiếu khác như: Catwalk, bơi lội và trượt patin. Ngọc Nhi cũng đã từng tham gia đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại Thượng Hải Trung Quốc. Đoạt Giải Vàng người mẫu trình diễn tại tuần lễ thời trang Malaysia năm 2018.

sieu-nhi-tranh-tai-5

Đại sứ Siêu Nhí Tranh Tài 2019 - Nguyễn Ngọc Bảo Châu. Trong hình Hoa hậu Tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh và Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà trao giải thưởng cho cô bé.

Giải thưởng Đại sứ Siêu Nhí Tranh Tài 2019 thuộc về bé Nguyễn Ngọc Bảo Châu (SBD 05) với tiết mục nhảy “Vũ Nông Dân”. Bảo Châu cũng là thí sinh được Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá cao, vì không chỉ có bề dày thành tích (Quán quân Siêu mẫu nhí 2017, Á hậu 1 Du lịch thế giới năm 2018, giải Nhì điền kinh cấp trường, trình diễn thời trang, quay quảng cáo và đóng phim ngắn…).

sieu-nhi-tranh-tai-9

Bảo Châu còn rất tự tin và thông minh, cùng những gì đã thể hiện suốt chặng đường tham gia cuộc thi, Bảo Châu đã được trao vương miện ngôi vị đại sứ với “xứ mệnh” đem hình ảnh các bé thiếu nhi Việt Nam tài năng, xinh đẹp, thân thiện đến bạn bè quốc tế trong các sự kiện bé đã và đang tham gia.

sieu-nhi-tranh-tai-10

Có thể nói bước lội ngược dòng xuất sắc nhất là phần thể hiện đầy cảm xúc và ý nghĩa của Mai Ngọc Minh Đức (SBD 08) đã giành giải Á quân với phần thi năng khiếu múa đương đại “Gặp mẹ trong mơ”. Từ 1 chàng trai nhút nhát, thế nhưng tại vòng chung kết Minh Đức đã có phần thi không những gây xúc động cho Hội đồng Ban Giám khảo mà còn với những khán giả ngồi xem chương trình.

sieu-nhi-tranh-tai-11

Cô bé xinh xắn, duyên dáng lại chơi thể thao cừ Ngô Ngọc Gia Hân (SBD 07) thể hiện năng khiếu múa mâm dẻo dai và khéo léo, Gia Hân nhận giải Siêu nhí Tài năng một cách đầy thuyết phục.

sieu-nhi-tranh-tai-12

sieu-nhi-tranh-tai-13

Siêu Nhí Khả Ái thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Ngọc Trang Linh (SBD 01) và Trần Thiên Uyên Nhi (SBD 06) với phần trình diễn nhảy Cô Ba Sài Gòn và hát Hồn Quê.

Hai chị em Lê Hà Ngân Anh (SBD 04) và Lê Bình Minh (SBD 03) với phần đánh đàn piano bản Short Temper và nhạc Valse đã nhận được giải thưởng Siêu nhí Triển vọng.

sieu-nhi-tranh-tai-2

Bé Nguyễn Ngọc Trang Linh, Trần Thiên Uyên Nhi, Ngô Ngọc Gia Hân, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Mai Ngọc Minh Đức, Lê Hà Ngân Anh, Trần Nguyễn Ngọc Nhi, Lê Bình Minh (ôm hoa từ trái qua)

sieu-nhi-tranh-tai-4

Đại diện BTC Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy - TGĐ Công ty Cổ phần Trường Sơn Media trao hoa cho nhà tài trợ.

Mùa 1 Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 khép lại với kết quả xứng đáng. Chương trình nhận được sự tài trợ của các đơn vị, tổ chức như Khải Hưng Land, Forest city, Nàng Pơ Lang Spa, Muse By ChangChang.

LP - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: