Thái Nguyễn Gia Hân - Thí sinh nhỏ tuổi nhất đến từ miền biển Bình Thuận

Gia Hân thu hút mọi người ngay cái nhìn đầu tiên với đôi mắt to, trong veo cùng làn da ngăm khỏe mạnh vốn đặc trưng của người ở xứ Biển.

thai-nguyen-gia-han-thi-sinh-nho-tuoi-nhat-den-tu-mien-bien-binh-thuan-cover

Cô bé có vóc dáng cao ráo, khỏe mạnh hơn các bạn cùng độ tuổi nên chúng tôi khá bất ngờ khi Mẹ bé nói số tuổi của con mình. Đến nơi lạ, đông người nên ban đầu bạn rất bẽn lẽn, thẹn thùng nấp sau lưng mẹ, tay bạn nắm chặt tay mẹ cứ như thể sợ mẹ bay mất.

thai-nguyen-gia-han-thi-sinh-nho-tuoi-nhat-den-tu-mien-bien-binh-thuan-3

Mẹ của Gia Hân cho biết, qua thông tin từ facebook và thông báo của chương trình, chị và gia đình quyết định đăng ký con gái tham gia vì ý nghĩa của cuộc thi. Mặc dù phải di chuyển từ Bình Thuận vào TP.HCM rất xa nhưng ba và ông bà vẫn thu xếp công việc để mẹ và bé có cơ hội tham gia cuộc thi. Trên facebook gửi về cho Ban tổ chức bà của Bé cho biết, gia đình không đặt nặng chuyện thành tích hay chiến thắng, chỉ mong Gia Hân có cơ hội thể hiện sở thích của mình trước mọi người, được giao lưu để thêm tự tin và có thêm nhiều bạn bè.

thai-nguyen-gia-han-thi-sinh-nho-tuoi-nhat-den-tu-mien-bien-binh-thuan-2

Cô bé cho biết mình có sở thích về múa bụng, thứ 7 nào con cũng dành thời gian cho bộ môn này và đã nhiều lần tham gia biễu diễn tại các sự kiện, hội diễn cho nhà thiếu nhi tỉnh Bình Thuận. Ngoài niềm yêu thích về múa bụng, bé còn bật mí cho ban tổ chức là mình rất thích tô màu, ước mơ của bé là sau này làm diễn viên múa. Khi được hỏi nếu chiến thắng trong cuộc thi này, người Gia Hân báo tin đầu tiên là ai, cô bé dịu dàng đáng iu đã bẽn lẽn trả lời là con sẽ báo cho ba đầu tiên.

thai-nguyen-gia-han-thi-sinh-nho-tuoi-nhat-den-tu-mien-bien-binh-thuan

Sau những phút bẽn lẽn chốn đông người, đứng trước hàng loạt ống kính máy ảnh, của đèn dưới sự hướng dẫn của huấn luận viên, bé đã cho chúng tôi thấy về một Gia Hân rất khác, tự tin, đáng yêu qua những shot hình.

thai-nguyen-gia-han-thi-sinh-nho-tuoi-nhat-den-tu-mien-bien-binh-thuan-4

Hãy cùng chờ đón xem thí sinh nhỏ tuổi nhất đến từ Thành phố biển Bình Thuận sẽ thể hiện khả năng múa bụng, giao tiếp của mình với các anh, chị trong cuộc thi như thế nào nhé.

thai-nguyen-gia-han-thi-sinh-nho-tuoi-nhat-den-tu-mien-bien-binh-thuan-5

Ban tổ chức chúc con sẽ được chơi thỏa thích, được thể hiện năng khiếu của mình và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp theo năm tháng con nhé. 

Họ và tên: Thái Nguyễn Gia Hân

Sinh ngày: 07/02/2013

Hiện đang học lớp lá tại trường mẫu giáo Họa Mi, Phan Thiết

Đặc điểm nhận diện: Da ngăm, siêu điệu, dịu dàng

Năng khiếu: Múa bụng

Sở thích khác: Tô màu

Ước mơ: Làm diễn viên múa.

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Tham gia trình diễn múa bụng ở nhà thiếu nhi Tỉnh.

Mỹ Diễm (PV)

Photo Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: