Tiêu Vy Anh với ước mơ trở thành nàng hoa hậu tương lai

Với ước mơ trở thành hoa hậu, người mẫu trong tương lai, cô bé Tiêu Vy Anh đã “biến hóa” tốt từng nét mặt trở nên lạnh lùng đến mức chuyên nghiệp trong từng shoot hình.

Tieu-Vy-Anh-14

Trong buổi shooting chương trình Siêu nhí tranh tài 2019 tại khu vực Hà Nội, Tiêu Vy Anh để lại ấn tượng tốt với Ban tổ chức, những người có mặt tại studio. Nhí nhảnh, hoạt bát, luôn biết thu hút ánh nhìn của mọi người trong từng hoạt động nhưng lại có sự biến hóa lạnh lùng kiểu… chuẩn mẫu mỗi khi ánh đèn studio hắt lên.

Tieu-Vy-anh-5

Tiêu Vy Anh hiện đang học lớp 1, trường tiểu học Everest school - Hà Nội. Cô bé là “công chúa” của Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 - Vy Thị Hồng Hạnh.

Tieu-Vy-anh-7

Chính Á hậu Hồng Hạnh là người dạy dỗ và truyền cho nàng “công chúa” khá nhiều vốn sống đến những kĩ năng cơ bản của catwalk, tư thế tạo dáng chụp hình, khả năng làm chủ ống kính… Vì thế, trước máy ảnh, mọi động tác dường như quá đỗi thuần thục với Tiêu Vy Anh.

Tieu-Vy-anh-6

Tiêu Vy Anh còn được thừa hưởng trọn vẹn các nét đẹp từ Á hậu Hồng Hạnh: xinh xắn, đáng yêu và cực nhí nhảnh.

Tieu-Vy-anh-1

Cuối tháng 9 vừa qua, mẹ của Tiêu Vy Anh chính thức đăng quang ngôi vị Á hậu 3 - cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018. Trong cương vị mới của mẹ, Vy Anh cùng được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng chính là động lực để cô bé phấn đấu và nuôi dưỡng ước mơ được trở thành một hoa hậu tài năng, xinh đẹp trong tương lai.

Tieu-Vy-anh-3

Tuy còn đang ở độ “tuổi ăn, tuổi ngủ” nhưng Tiêu Vy Anh rất thường xuyên phụ Á hậu Hồng Hạnh trong việc kinh doanh từ những việc đơn giản, phù hợp nhất. Đặc biệt, đây hoàn toàn là ý thức tự giác của cô bé.

Tieu-Vy-anh-12

Á hậu Hồng Hạnh cho biết, Tiêu Vy Anh còn là một cô bé khá tinh tường và có một đôi mắt quan sát rất kĩ và đôi tay tỉ mỉ. Ở nhà, bé thường tự lên ý tưởng và trang trí những vật dụng trong gia đình. Mùa Giáng Sinh này, Tiêu Vy Anh cũng tự tay trang trí cây thông Noel và các gói quà.

Tieu-Vy-anh-13

Ngay từ bé, Tiêu Vy Anh đã được ba mẹ thường xuyên cho đi trải nghiệm tại nhiều vùng đất, quốc gia khác nhau. Khác với bạn cùng trang lứa, cô bé có niềm yêu thích đặc biệt với thiên nhiên và động vật.

Họ và tên: TIÊU VY ANH

Sinh ngày: 03/01/2012

Hiện học lớp 1 trường Everest school - Hà Nội

Năng khiếu: Hát, múa, vẽ, người mẫu

Sở thích khác: Đi du lịch cùng mẹ, vẽ tranh mọi lúc, mọi nơi

Ước mơ: Trở thành hoa hậu tương lai

Đến với cuộc thi mong muốn: Con mong muốn được gặp gỡ với các bạn ở mọi miền tổ quốc

Lý do phụ huynh đăng ký cho con tham gia: Mẹ muốn bé tham gia để tự tin, vui vẻ hơn

LPN - Photo: Phú Trần

 *Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: