Xuống phố sành điệu như mẫu nhí Bảo Nguyên

Không chỉ sở hữu khuôn mặt đáng yêu cùng nụ cười tươi tắn, tự tin,  Bảo Nguyên - 14 tuổi còn có gu thời trang cá tính và sành điệu.

mau-nhi-bao-nguyen-sao365-1

Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Nguyên thể hiện cách phối trang phục và sành điệu với những xu hướng hợp mốt không kém các người mẫu chuyên nghiệp.

mau-nhi0-bao-nguyen-sao365

Hòa vào không khí Tết, cô bé “Người mẫu xuất sắc 2018” Bảo Nguyên đã chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với lứa tuổi của mình, nhẹ nhàng xuống phố. 

Bảo Nguyên năm nay được 14 tuổi, hiện đang là học sinh giỏi của trường THCS Lê Quý Đôn, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.  Cô bé còn có năng khiếu về nghệ thuật khi biết chơi đàn Piano, Vẽ, Bơi lội và hiện đang theo học lớp MC.

Cuối  năm 2018, trong chương trình trao giải Người mẫu nhí 2018 tổ chức đêm 31/12, với gương mặt cuốn hút và phong cách catwalk chuyên nghiệp, Bảo Nguyên đã được vinh danh Người mẫu xuất sắc 2018. Lễ trao giải Người mẫu nhí  là một giải thưởng uy tín, thường niên do Viet Angel Entertainment tổ chức từ năm 2015 đến nay.

 

Với vóc dáng cao thanh mảnh cùng gương mặt đẹp tươi sáng cộng với những năng khiếu nghệ thuật ngày càng hoàn thiện theo thời gian, trong tương lai, Bảo Nguyên sẽ còn tạo nên những thành công khác trong nghệ thuật nếu biết đầu tư và định hướng đúng. Còn hiện tại, đối với Bảo Nguyên: “Không có gì quan trọng bằng chuyện học và em xem thành tích trong học tập chính là hành trang xây dựng cho tương lai sau này,” 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: