Đến Le Royal Saigon thưởng thức hương vị Tết cổ truyền Việt Nam

Đến Le Royal, thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị Tết Việt Nam với những món ăn cỏ truyền: Thịt kho nước dừa, bánh tét lá cẩm, cá suối nướng hương rừng Tây Bắc...

Le-Royal-Saigon-menu-1

Không gian được trang hoàng rực rỡ tại Le Royal Saigon

Nhà hàng Le Royal Saigon cho ra mắt thực đơn "Cung chúc tân Xuân" như những lời chúc ý nghĩa dành cho thực khách dịp đầu Xuân.

Le Royal Saigon tonghoptin 2

Thông qua từng món ăn, nhà hàng sẽ truyền tải những câu chuyện sống động và nghệ thuật về tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

Le Royal Saigon tonghoptin 3

Món súp hải sâm, bào ngư, gân nai tiềm sâm được sáng tạo dựa theo tinh thần tươi mới tràn đầy năng lượng như khí trời hội tụ, cầu mong sức khỏe dồi dào trong dịp năm mới. Mỗi món ăn được các đầu bếp kinh nghiệm chế biến từ các nguyên liệu quý như bào ngư, hải sâm, gân nai, sò điệp được tiềm cách thủy cùng đẳng sâm thiên nhiên.

Le Royal Saigon tonghoptin 4

Cá suối Nhật nguyên con nướng hương rừng Tây Bắc được khéo léo phi lê và sử dụng kỹ thuật đặc biệt để tạo ra phần trứng cá béo ngậy bên trong. Món ăn mang ý nghĩa một năm mới đầu xuôi đui lọt, dư giả cả năm.

Le Royal Saigon tonghoptin 5

Thịt kho nước dừa bánh Tét lá cẩm cũng một trong những món ăn truyền thống rất thân thuộc trong dịp Tết cổ Truyền, gửi gắm ước muốn cầu mong nắm mới mọi nhà yên vui, gia đình hạnh phúc sum vầy.

Le Royal Saigon tonghoptin 6

Trái cây vị đậu xanh nước dừa, chè yến Nha Trang được cầu kỳ sáng tạo từ các thành phần như đậu xanh, nước cốt dừa tươi và tạo hình thành mâm ngũ quả độc đáo. Món ăn như lời chúc cho vạn điều may mắn, cầu mong sung túc ấm no, đầy đủ.

Set menu "Cung chúc tân xuân" tại Le Royal Saigon bao gồm 5 món ăn đặc sắc với giá chỉ 999,999 đồng++ một người, phục vụ từ ngày 9 đến 20/2, nhận ngay bao lì xì may mắn cùng thẻ VIP tại Le Royal Saigon.

Le Royal Saigon, Majestic Hotel

Địa chỉ: (Số 1 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM)

Liên hệ để đặt bàn theo hotline: 01266 666 605 - 01266 666 617.

Facebook: https://www.facebook.com/leroyalsaigon

Website: http://leroyalsaigon.com

PV

*Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: