Benaras - Thế giới ẩm thực Ấn Độ đa màu sắc và khác biệt

Dành cho những ai yêu thích văn hoá Ấn Độ, hãy cùng khám phá những nét đặc sắc và riêng biệt của ẩm thực Ấn Độ tại nhà hàng thuần Ấn Benaras.

mon-new-1

Vừa qua Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu năm 2019 đã lan toả và truyền cảm hứng tới cộng đồng về một Ấn Độ thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, hi vọng Benaras sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho mọi người.

batch bai-12

Huệ Đan trong trang phục Ấn Độ cùng bạn bè tại Nhà hàng thuần Ấn Benaras TP HCM.

Gần đây trên trang cá nhân của Huệ Đan chia sẻ nhiều hình ảnh về văn hóa ẩm thực Ấn Độ và những hình ảnh của cô trong trang phục truyền thống của Ấn Độ đầy lạ lùng và hấp dẫn. Những tưởng cô sẽ chuyển đổi sự nghiệp sang một hướng mới theo cách cô vẫn thường mang lại những điều ngạc nhiên thú vị cho mọi người, nhưng không, cô cho biết đó chỉ là một bộ hình và clip thực hiện cho một nhà hàng Ấn Độ mà người chủ là một đối tác của cô. Cô cũng chia sẻ thêm đây là một nhà hàng thuần Ấn với phong cách bài trí tuyệt vời, mang đậm dấu ấn văn hóa Ấn Độ; đồng thời chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhưng giá cả khá dễ chịu cho bạn một trải nghiệm ẩm thực Ấn ngay trong lòng TP HCM.

Huệ Đan thưởng thức và trải nghiệm văn hoá ẩm thực Ấn Độ

Huệ Đan cũng cho biết từ khi thực hiện việc tập luyện và điều chỉnh chế độ ăn uống, sức khỏe của cô được cải thiện rất nhiều theo chiều hướng tích cực mặc dù lượng cân giảm không hề nhỏ trong thời gian ngắn. Cô giữ cân và giữ dáng bằng những đồ ăn tốt cho sức khỏe, giảm tối đa tinh bột, bơ, đường, dầu mỡ; thay thế bằng các loại hạt đậu đỗ, rau xanh và trái cây. Đồ ăn chay của Ấn cũng là một sự lựa chọn cho việc giữ dáng của Huệ Đan.

 batch bai-7

 Hoa hậu Phạm Huệ Đan tại không gian ẩm thực thuần Ấn Độ Benaras

Câu chuyện của Huệ Đan vẫn luôn là một nguồn cảm hứng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người khi cô đã giảm gần 10kg trong 3 tháng để lên đường đi thi Hoa hậu, giành vương miện trong sự yêu mến của tất cả mọi người.

an-do-hd-2

batch benaras-9

Thực tế chứng minh cô thực sự xứng đáng với sự thông minh, sự nỗ lực tuyệt vời cũng như một phong cách chuyên nghiệp, một thần thái đầy bản lĩnh, tự tin của nữ doanh nhân hiện đại.

  hue-dan-nh-1

Hoa hậu Huệ Đan chụp hình lưu niệm tại nhà hàng Benaras.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: