Giảm từ 110 kg xuống 65 kg nhờ 'học lỏm' ở phòng gym

Shelley không thuê huấn luyện viên riêng mà quan sát cách mọi người ở phòng gym luyện tập và học theo các video trên mạng.

giam-tu-110-kg-xuong-65-kg-nho-hoc-lom-o-phong-gym

Shelley Bishop trước và sau khi giảm cân.

Shelley Bishop trước và sau khi giảm cân.

Shelley Bishop, 29 tuổi, sống tại Australia, từng nặng tới 110 kg vì lối sống kém lành mạnh. Cô thường xuyên thức khuya, chủ yếu ăn thức ăn nhanh như mì ống, burger, pizza và không mấy khi tập thể dục. "Tăng cân là quá trình diễn ra từ từ và bạn không hề nhận ra mình đã nặng nề thế nào cho đến khi bạn cần giảm cân. Nhìn lại những bức ảnh cũ, tôi không thể tin được mình đã từng trông như thế", Shelley chia sẻ.

Cô học lỏm cách mọi người tập luyện tại phòng gym và xem các video hướng dẫn trên mạng để tự thiết kế bài tập cho riêng mình.

Cô 'học lỏm' cách mọi người tập luyện tại phòng gym và xem các video hướng dẫn trên mạng để tự thiết kế bài tập cho riêng mình.

Hai năm trước, khi được tập thử một tuần tại phòng gym mới mở gần nhà, Shelley bắt đầu nhận ra mình cần thay đổi bản thân bởi thân hình ục ịch khiến cô không thể tập những bài đơn giản nhất. "Tôi từng nghĩ mình phải chạy và nhịn ăn để giảm cân nhưng khi quan sát mọi người trong phòng tập, tôi phát hiện các bài tập tăng cường sức mạnh rất thú vị và hiệu quả", Shelley tiết lộ. Cô không thuê huấn luyện viên riêng mà học theo các video hướng dẫn trên mạng, tự thiết kế bài tập cho riêng mình. Thời gian đầu, cô chủ yếu tập với tạ và máy để tiêu giảm mỡ thừa, tăng cường cơ bắp. Sau 8 tháng đầu tiên, cô giảm được 30 kg.

Shelley ăn 6 bữa nhỏ mỗi ngày thay vì 3 bữa lớn.

Shelley ăn 6 bữa nhỏ mỗi ngày thay vì 3 bữa lớn.

Bên cạnh việc tập luyện, Shelley còn thay đổi chế độ ăn. Cô hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng những thực phẩm bổ dưỡng. Cô theo nhiều độ ăn giàu protein, rau xanh và tinh bột tốt. Thay vì ăn 3 bữa lớn một ngày, cô ăn thành 6 bữa nhỏ để đảm bảo luôn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Vào ngày chủ nhật, Shelley thường chuẩn bị thức ăn cho cả tuần tiếp theo. Nhờ kiên trì với chế độ dinh dưỡng lành mạnh và chăm chỉ tập luyện, Shelley đã giảm được tổng cộng 45 kg.

theo Vienne / ngoisao.net - 23/11/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/lam-dep/giam-tu-110-kg-xuong-65-kg-nho-hoc-lom-o-phong-gym-4195664.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: