Lột xác nhờ thoát cảnh 'môi không chạm nhau'

Sau ca đại phẫu chỉnh sửa hàm, trượt cằm, nâng mũi, cấy mỡ mặt... với chi phí hơn 300 triệu, Như Huyền như trở thành người khác và cảm thấy tự tin hơn. 

"Răng đi trước, người theo sau" hay "môi chả chạm nhau bao giờ" là những lời trêu chọc ngoại hình mà Như Huyền, sinh năm 2000, sống tại Đồng Tháp thường xuyên phải nghe. Cô thậm chí còn bị bạn bè đặt biệt danh "Thị Nở" vì gương mặt kém cân xứng: hàm hô, mũi tẹt, mắt một mí...  

Như Huyền có cấu trúc hàm trên nhô cao không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn gây khó khăn cho khớp cắn.  

Như Huyền có cấu trúc hàm trên nhô cao không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn làm lệch khớp cắn, gây khó khăn trong việc ăn uống, tăng nguy cơ mắc bệnh răng miệng. 

Tâm lý tự ti, mặc cảm vì ngoại hình khiến cuộc sống của cô gái trẻ gặp không ít bất lợi, ngày càng khép mình, ngại giao tiếp. "Chưa một lần 2 môi của mình chạm được vào nhau chỉ vì hàm quá hô, lúc khóc hay cười đều lộ cả răng và lợi. Đi đâu làm gì cũng đeo khẩu trang, hiếm khi dám nhìn thẳng vào người đối diện...", Như Huyền thú nhận.

Dù biết quá trình phẫu thuật thẩm mỹ không tránh khỏi đau đớn, song khi có cơ hội được thay đổi diện mạo, Như Huyền hạ quyết tâm thực hiện với hy vọng có ngoại hình xinh đẹp, thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc. Cách đây khoảng 4 tháng, cô gái trẻ đã trải qua phẫu thuật chỉnh sửa 2 hàm, trượt cằm, làm mắt, mũi và cấy mỡ mặt với chi phí hơn 300 triệu đồng. Cô gái sinh năm 2000 cũng cho biết quá trình đại tu rất đau đớn nhưng nghĩ đến sự mặc cảm, tự ti của bản thân suốt thời gian qua, cô có thêm động lực.  

Cô gái sinh năm 2000 mất khoảng 2 tháng để bình phục hoàn toàn. 

Cô gái sinh năm 2000 mất khoảng 2 tháng để bình phục hoàn toàn. 

"Mặt mình sưng và đau nhất là khoảng 3 ngày sau phẫu thuật. Một tuần thì bắt đầu đỡ sưng hơn. Khoảng một tháng sau thì sức khỏe ổn định và mất thêm một tháng nữa để gương mặt trông tự nhiên, ưa nhìn", Như Huyền chia sẻ.

Kể từ khi ca phẫu thuật kết thúc, cuộc sống của Như Huyền cũng có nhiều đổi thay tích cực như diện mạo của cô. Được gia đình, bạn bè chúc mừng, khen xinh đẹp hơn trước, Như Huyền thấy sự đau đớn mình đã trải qua hoàn toàn là quyết định đúng đắn. Cô gái trẻ hy vọng diện mạo mới cùng dự định học thêm về lĩnh vực kinh doanh sẽ là bước đà giúp tương lai của mình thêm khởi sắc.

Như Huyền thú nhận cảm giác sau khi 2 môi chạm được vào nhau rất khó để diễn tả. 

Như Huyền thú nhận cảm giác sau khi 2 môi chạm được vào nhau rất khó để diễn tả bằng lời. 

theo Thảo Nhi / ngoisao.net - 17/02/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/lam-dep/lot-xac-nho-thoat-canh-moi-khong-cham-nhau-4055908.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: