Nucos Super White – nước uống giúp trắng da tự nhiên

Trên thị trường, có rất nhiều loại sản phẩm làm trắng da, từ dạng kem thoa ngoài, tới dạng viên uống. Thế nhưng, liệu nó có thực sự hiệu quả như bạn mong đợi?

Ứng dụng công nghệ khoa học Nhật Bản tiên tiến, đảm bảo tính an toàn của sản phẩm và giúp cho cơ thể hấp thụ dưỡng chất một cách hiệu quả nhất – Nước uống trắng da Nucos Super White là sản phẩm đáp ứng được toàn bộ những điều kiện trên.

 Nucos-super-white-sao365-1

Nước uống trắng da – Nucos super white

Nước uống trắng da Nucos Super White – là sản phẩm nước uống giúp trắng da tự nhiên, những nguyên liệu, thành phần đều được chiết xuất từ thiên nhiên và được xử lý khoa học với dây chuyền sản xuất hiện đại từ Nhật Bản.

Trong số đó, những thành phần nổi bật như: Astaxanthin chiết xuất từ tảo đỏ, L-cysteine chiết xuất từ nấm men và nhau thai ngựa là những thành phần thật sự tốt trong việc kiểm soát hắc sắc tố melanin và ức chế, ngăn chặn chúng để da sáng trở lại và không bị sạm màu do nguyên nhân ánh sáng mặt trời. Cộng với thêm CoEnzyme Q10 là chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp cho da không bị oxy hóa và lão hóa. Ngoài ra kết hợp với các thành phần Vitamin C, B3, B6, E làm tăng sinh, giúp các thành phần chính trở nên hiệu quả và mạnh mẽ, đồng thời cũng mang cho mình công dụng làm sáng làn da khỏe mạnh.

 Nucos-super-white-sao365-2

Nucos super white – giúp da trắng da tự nhiên

Nước uống trắng da Nucos Super White không chỉ hỗ trợ trắng sáng ngoài việc “tiêu diệt” những nguyên nhân gây tổn hại cho làn da mà còn mang khả năng chống nắng tự nhiên cho làn da nhờ Lycopene chiết xuất từ cả chua. Không chỉ vậy, Nước uống trắng da Nucos Super White có hàm lượng collagen hiệu quả, giúp da căng và mịn hơn, bổ sung lượng collagen của cơ thể tự mất đi sau năm tháng, nhất là dưới ánh nắng mặt trời.

Với những công thức bảo vệ từ cách hỗ trợ sáng da và còn phòng chống tổn hại cho da, bao nhiêu công dụng đó – Nước uống trắng da Nucos Super White thực sự trở thành một siêu phẩm cho dòng nước uống trắng da đến từ Nhật.

Sản phẩm đang được phân phối bởi Công ty TNHH Profa, mọi chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ 0938114402 hoặc truy cập vào website http://www.faroson.us/products/nucos-super-white-2

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: