Sự nổi tiếng đến từ chính chiếc Smartphone của bạn

Không đơn thuần chỉ là live stream, đây còn là một hình thức để tìm kiếm thu nhập và mang đến cơ hội nổi tiếng của rất nhiều bạn trẻ ngày nay.

Thời đại của live stream

Live stream là hình thức phát sóng trực tiếp thông qua ứng dụng trên điện thoại, qua đó người dùng có thể giao lưu tương tác trực tiếp những sự kiện hot nhất đang diễn ra trên khắp thế giới hoặc chỉ đơn giản là trình diễn tài năng… người xem có thể nhìn thấy và gửi bình luận đến người phát sóng thông qua điện thoại.

Công nghệ ngày càng phát triển hơn trong việc phục vụ đời sống con người. Mọi việc vốn rất khó khăn nay đều được đơn giản hóa, các phần mềm chụp ảnh có thể khiến bạn xinh đẹp hơn chỉ trong nháy mắt, khoảng cách không còn là vấn đề khi ứng dụng video call phát triển ngày càng mạnh mẽ với chi phí cực rẽ. Và ứng dụng live stream chính là sự kết hợp từ tất cả sự phát triển của công nghệ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giao lưu, tương tác với rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới cùng lúc.

Live stream đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt trong cộng đồng mạng và khiến cho cộng đồng mạng trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Nhưng ít ai có thể nghĩ rằng live stream chính là một việc làm thêm lành mạnh và tạo ra thu nhập khủng của nhiều bạn trẻ hiện nay.

su-noi-tieng-den-tu-chinh-chiec-smartphone-cua-ban-sao365

Bảo Ngọc - thành viên của nhóm Mây Trắng, đồng thời cũng là 1 streamer nổi tiếng với nghệ danh Ngọc Milk trên mạng xã hội. Dù lịch diễn vô cùng bận rộn nhưng cô vẫn rất chiều lòng người hâm mộ khi thường tận dụng thời gian rảnh để live stream giao lưu trò chuyện với mọi người.

FB: https://www.facebook.com/nguyen.b.ngoc.731

Thieu-Lan

Thiếu Lan - Top 7 Vietnam Next Top Model, Top 12 The Face 2017. Vốn là 1 người mẫu nổi tiếng nên cực kì bận rộn với các show diễn thời trang, nhưng cô nàng vẫn luôn dành thời gian mỗi ngày để live stream giao lưu với người hâm hộ. Dù bận rộn và mệt mỏi đến đâu, cô vẫn luôn luôn giữ đúng hẹn trò chuyện với các fan, không để bất kì ai phải buồn.

FB: https://www.facebook.com/thieulan97

Việc nhẹ lương cao

Đây là một công việc không gò bó thời gian, địa điểm... Bạn có thể làm việc tại bất kì nơi nào thuận tiện cho bạn vào bất kì thời điểm nào trong ngày mà bạn mong muốn. Theo chia sẻ của nhiều bạn trẻ đang làm công việc này thì thu nhập của họ lên đến 8 chữ số 0. Một công việc tưởng chừng chỉ là vui chơi giải trí nhưng lại mang đến mức lương không tưởng.

Nếu bạn tự tin với bản thân, không ngại chia sẻ và có một ít tài năng là bạn có thể trở thành một streamer nổi tiếng với thu nhập cực khủng.
Một công việc phù hợp thuần phong mỹ tục và đơn giản chỉ là thể hiện sự tự tin, tài năng của bạn.

su-noi-tieng-den-tu-chinh-chiec-smartphone-cua-ban-sao365-2

Yến Nhi - vốn là ca sĩ nhưng thiếu tự tin và cảm hứng, nhờ việc live stream, dần dần cô đã lấy lại tự tin và trở lại sân khấu. Hiện tại cô đang tham gia rất nhiều game show âm nhạc trên sóng truyền hình, nếu các bạn là fan của những chương trình này thì chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra cô ấy.

FB: https://www.facebook.com/misun.190196

Cơ hội nổi tiếng dành cho tất cả mọi người

Bên cạnh thu nhập khủng thì công việc này còn tạo ra cơ hội để bạn có thể trở nên nổi tiếng. Nếu bạn là người tài năng nhưng chưa có cơ hội thể hiện mình thì đây chính là con đường để bạn có thể tỏa sáng.

Ngày nay khi nhu cầu giải trí của xã hội tăng cao thì các công ty giải trí cũng bắt đầu tìm kiếm những gương mặt mới ở các lĩnh vực khác nhau. Và các ứng dụng live stream chính là một trong những nơi tập trung nhiều bạn trẻ xinh đẹp, tài năng.

Rất nhiều tài năng trẻ đã tỏa sáng từ ứng dụng live stream ở lĩnh vực ca hát, diễn viên, người mẫu, MC… con đường nổi tiếng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

su-noi-tieng-den-tu-chinh-chiec-smartphone-cua-ban-sao365-4

Đồng Thảo My - Cô nàng xinh đẹp sexy này nổi tiếng trên cộng đồng live stream với nghệ danh Meena. Và cơ hội đã đến với cô, con đường thành công mới bắt đầu mở ra từ khi cô nhận được cơ hội tham gia bộ phim âm nhạc La La School.

FB: https://www.facebook.com/meena.soox

su-noi-tieng-den-tu-chinh-chiec-smartphone-cua-ban1

Hà My - Cô nàng mang trong mình 2 dòng máu Việt-Đài, vốn là 1 Hot Girl đồng thời cũng là streamer với nghệ danh Amy Vũ. Xinh đẹp và tài năng, tất cả mọi thứ dường như đã sẵn sàng để cô nổi tiếng. Và live stream đã tạo ra cơ hội đó, đầu năm 2017, cô đã trở thành diễn viên chính của series phim “Sửu nhi 2” đình đám trên các phương tiện truyền thông.

FB: https://www.facebook.com/AmyVu.Official

PV


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: