Trải nghiệm nước uống trắng da Nucos Super White tại Saigon Centre

Khách hàng rất thích thú khi được trải nghiệm dòng nước uống trắng da thế hệ mới - Nucos Super White tại không gian sự kiện.

Trong hai ngày 30 & 31 tháng 10 năm 2018, Nucos chính thức ra mắt sự kiện “Under the sea” tại sảnh Atirum của Saigon Centre – 65 Lê Lợi, Q1. Đây là một trong những chuỗi sự kiện nằm trong tuần lễ giới thiệu sản phẩm mới - Nước uống trắng da Nucos Super White.

 Nucos-super-white-event

Không gian đại dương của sự kiện Nucos super white.

Tại đây, khách hàng hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm dòng sản phẩm nước uống trắng da cao cấp - Nucos Super White với hương vị thơm mùi vải đào cực dễ uống. 

nucos-super-white-nuoc-uong

Khách hàng đang được tư vấn tại sự kiện.

Không chỉ được trải nghiệm sản phẩm, Khách hàng còn được tận hưởng & đắm chìm trong không gian mang phong cách đại dương “Under the sea”, tham gia những hoạt động như soi da, make up cũng như lắng nghe sự chia sẻ về cách chăm sóc da của các beauty blogger và các buổi trình diễn bài hát từ ca sĩ nổi tiếng.

 nucos-super-white-make-up

Trải nghiệm makeup miễn phí tại sự kiện.

Nước uống trắng da Nucos Super White có thành phần được chiết xuất chính từ thiên nhiên mang lại cho làn da người sử dụng sự trắng sáng, đều màu và đem lại khả năng chống nắng tự nhiên tốt hơn. Đặc biệt là thành phần Astaxanthin - được chiết xuất từ tảo đỏ mang lại khả năng chống oxy hóa và giảm sự hình thành các vết nám, đem lại khả năng trắng sáng tuyệt vời cho làn da. 

nucos-super-white

Nước uống sáng da an toàn từ Nhật Bản.

Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty TNHH Profa. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0938114402 hoặc truy cập website www.faroson.us.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: