Thông Tin Sao Nhí

Mẫu nhí Alex diện váy 5.500 USD

mau-nhi-alex-dien-vay-5-500-usdAlexandra Matheson mặc mẫu váy đặc biệt được nhà thiết kế Thanh Huỳnh sử dụng đấu giá để làm tự thiện trong show diễn 'The Mirage' tối 8/11.

 
 

Mẫu nhí Khánh An diễn show Đỗ Mạnh Cường

khanh-an-dien-fashion-show-do-manh-cuongKhánh An và dàn mẫu nhí chuyên nghiệp cùng tham gia trình diễn bộ sưu tập thời trang trẻ em trong show SixDo hôm 24/10.

 
 
 

Mẫu nhí Khánh An khoe street style thu đông

mau-nhi-khanh-an-khoe-street-style-thu-dongKhánh An mix-match trang phục khoe nét cá tính với các mẫu jacket jeans, áo len, áo hoodie hợp không khí mùa lạnh.

 
 
 

Mẫu 12 tuổi biến hóa với áo dài xưa

mau-12-tuoi-bien-hoa-voi-ao-dai-xuaVẻ thanh lịch, đài các của Bella Vũ Huyền Diệu được nhận xét phù hợp trình diễn các mẫu áo dài chất liệu gấm, đũi có đường nét thêu thùa tinh tế.

 
 
 

Bảo Hà diện soiree diễn show Chung Thanh Phong

bao-ha-dien-soiree-dien-show-chung-thanh-phongMẫu 11 tuổi Bảo Hà diện váy cưới xếp tầng tham gia giới thiệu sưu tập 'Dear my princess', tối 3/10.

 

 
 
 

NTK Thanh Hùynh giúp mẫu nhí tôn nét cá tính

ntk-thanh-huynh-giup-mau-nhi-ton-net-ca-tinhNhà thiết kế Thanh Huỳnh giới thiệu các mẫu đầm ngắn, quần váy tông màu hot trend dành cho bé gái khi đi tiệc.

 
 
 

Bảo Hà thay 6 trang phục trong đêm diễn

bao-ha-thay-6-trang-phuc-trong-dem-dienMẫu 11 tuổi Bảo Hà gây ấn tượng khi 'biến hoá' với những bộ cánh đa phong cách trên sàn diễn show thời trang tại TP HCM.

 
 
 

Mẫu nhí Eva Wu biến hóa trong trang phục Thanh Huỳnh

mau-nhi-eva-wu-bien-hoa-trong-trang-phuc-thanh-huynhMẫu nhí Eva Wu xuất hiện với nhiều tạo hình cuốn hút trong bộ ảnh giới thiệu trang phục mùa thu của nhà thiết kế Thanh Huỳnh.

 
 
 

Mẫu nhí Bảo Hà chụp ảnh cùng thỏ

mau-nhi-bao-ha-chup-anh-cung-thoMẫu 11 tuổi Bảo Hà diện các thiết kế điệu đà, tạo dáng bên đàn thỏ trắng chụp ảnh mừng Tết Trung thu.

 
 
 

Mẫu nhí diện trang phục NTK Ivan Trần

mau-nhi-dien-trang-phuc-ntk-ivan-tranKhánh An và Phương Anh khoe dáng trong các mẫu thiết kế cho mùa thu đông của nhà mốt Ivan Trần.

 
 
 

Bảo Hà hóa công chúa chụp ảnh mừng sinh nhật

bao-ha-hoa-cong-chua-chup-anh-mung-sinh-nhatMẫu nhí Bảo Hà diện các thiết kế lộng lẫy của Nguyễn Minh Công, thực hiện bộ ảnh sinh nhật theo phong cách hoàng gia.

 
 
 

Mẫu nhí diện váy NTK Ivan Trần

mau-nhi-dien-vay-ntk-ivan-tranNancy Linh Ngọc, Suri Phương Anh khoe dáng ấn tượng trong các mẫu váy dành cho mùa thu của nhà thiết kế Ivan Trần.

 
 
 

Bảo Hà diện váy công chúa dạo chơi ở Đà Lạt

bao-ha-dien-vay-cong-chua-dao-choi-da-latMẫu 11 tuổi Bảo Hà sắm vai nàng công chúa mơ mộng, một mình thơ thẩn ngắm cảnh hoa lá, rừng thông Đà Lạt.

 
 
 

Mẫu nhí Khánh An mix đồ oversize

mau-nhi-khanh-an-mix-do-oversizeKhánh An đem đến sự mới lạ cho các set đồ trẻ em khi kết hợp quần xếp ly ống rộng với áo sơ mi tay phồng và tạo điểm nhấn với boots, giày mickey.

 
 
 

Mẫu 7 tuổi mê váy công chúa của Nguyễn Minh Công

mau-7-tuoi-me-vay-cong-chua-cua-nguyen-minh-congBé Đồng Ngân đáng yêu khi diện các thiết kế gam trắng bồng bềnh, kiểu dáng cổ điển của Nguyễn Minh Công.

 
 
 

Mẫu 11 tuổi Bảo Hà ra dáng thiếu nữ

mau-11-tuoi-bao-ha-ra-dang-thieu-nuMẫu nhí Bảo Hà khoe hình thể phổng phao và phong cách điệu đà, nữ tính khi diện các thiết kế gam trắng của Nguyễn Minh Công.

 
 
 

Tài năng nhí Sushi Đăng Khôi hào hứng với khóa 'Hè trải nghiệm - Con trưởng thành' của học viện iDL

sushi-dang-khoi-hoc-vien-idlHọc viện Giáo dục Sen Kim Cương (Instistute of Diamond Lotus - iDL) chào mừng người bạn nhỏ đầy tài năng Sushi Đăng Khôi đến với chương trình hè bán trú mang tên Summer Discovery 2020 - “Hè trải nghiệm - Con trưởng thành”.