Cặp đôi ‘tiếp viên – phi cơ trưởng nhí' gây sốt cộng đồng mạng

Nổi lên với hàng loạt những thần thái cuốn hút, mẫu nhí Gia Hân luôn đem đến những bất ngờ mới cho cư dân mạng. Mới đây "tài năng nhí" Trần Phạm Gia Hân cùng với chàng "hot boy nhí" Tôm Nguyễn đã thực hiện những shoot hình ấn tượng trong vai cặp đôi tiếp viên - phi cơ nhí vô cùng đáng yêu.

tv-3

Hai cô cậu nhí đã bước vào thời gian “quân ngũ”, tập trung cho việc chính là học tập văn hóa. Thế nhưng với tài năng và sở thích, cặp đôi Gia Hân - Tôm Nguyễn vẫn dành thời gian chụp những shoot ảnh chủ đề thời trang rất dễ thương.

tv-2

tv-8

tv-10

Cô bé 6 tuổi Gia Hân trong hình ảnh cô nàng tiếp viên xin xắn, dễ thương, còn anh chàng 9 tuổi Tôm Nguyễn cực ngầu và chất, rất đàn ông trong vai phi cơ trưởng. Vì đã thường xuyên cùng làm việc với nhau nên 2 bạn luôn ăn ý và diễn tốt vai diễn của mình, chính vì thế lúc nào cũng gây được sự chú ý và mến mộ của công chúng hâm mộ.

tv-4

tv-13

Gia Hân và Tôm Nguyễn có những lợi thế nhất định khi phát triển năng khiếu của bản thân, học cùng trường, là bạn ảnh và bạn diễn chung trong các chương trình, không những thế 2 gương mặt tài năng này đều là diễn viên nhí của kênh thiếu nhi BB kis songs ở YouTube, thu hút nhiều bạn nhỏ xem và đầy hứng thú.

tv-9

tv-12

Đồng thời các bạn luôn được gia đình động viên, theo dõi và chăm sóc cũng như định hướng cho hai cô cậu lúc nào cũng phát triển tối ưu sở thích, đam mê của bản thân. Vì thế các em không tham gia quá nhiều các sàn diễn thơi trang, mà cần tập trung hơn vào việc học, phát triển nhân cách.

tv-14

Từ những bộ trang phục các bạn đi diễn luôn được mẹ lựa chọn và thiết kế chỉn chu, luôn dõi theo và đồng hành cùng các con. Hai mẹ của Gia Hân và Tôm Nguyễn luôn mong muốn hai con sống trọn với niềm vui trẻ thơ, học tập và làm việc vì yêu thích, luôn có trách nhiệm với công việc.

tv-11

Thật đáng hoan nghênh, tuổi nhỏ nhưng hai anh em đã có thu nhập phụ giúp cho ba mẹ. Anh em Gia Hân và Tôm Nguyễn thu nhập mỗi tháng 10 triệu đồng từ việc đóng phim, còn ngoài ra làm mẫu ảnh cho các thương hiệu quần áo.

Clip trong kênh BB Kids Songs có sự góp mặt của hai diễn viên nhí Gia Hân và Tôm Nguyễn

Cuộc sống hiện đại, các em nhỏ có nhiều cơ hội tiếp cận với thế giới bên ngoài thông qua các kênh truyền hình và mạng xã hội, chính vì thế chỉ cần các bạn được định hướng đúng đắn sẽ luôn tạo ra những kết quả tuyệt vời. Hai bạn nhỏ Gia Hân và Tôm Nguyễn hi vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng và được khán giả yêu quý từ chính nét hồn nhiên, năng động, tinh nghịch của trẻ nhỏ.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: