Mẫu nhí Alex ra dáng thiếu nữ ở tuổi 13

Người mẫu nhí Alexandra Matheson chọn phong cách chững chạc, gợi cảm so với lứa tuổi 13 trong bộ ảnh đón Giáng sinh.

mau-nhi-alex-ra-dang-thieu-nu-o-tuoi-13

Alex phối trang sức cùng son môi đồng điệu với trang phục mùa lễ hội.

Alex phối trang sức cùng son môi đồng điệu với trang phục mùa lễ hội.

Alex cho biết hầu hết chủ đề, trang phục chụp ảnh đều được mẹ trao đổi, tham khảo ý kiến. Do đó, cô bé hoàn toàn thoải mái, tự tin khi diện các trang phục cắt xẻ trong bộ ảnh mang chủ đề Giáng sinh.

Hầu hết chủ đề chụp ảnh đều được mẹ trao đổi, tham khảo ý kiến của Alex. Do đó, cô bé hoàn toàn thoải mái, tự tin khi diện các trang phục cắt xẻ trong bộ ảnh lần này.

Nữ người mẫu nhí yêu thích chiếc váy sử dụng chất vải tweed thời thượng.

Nữ người mẫu nhí yêu thích chiếc váy sử dụng chất vải tweed thời thượng.

Alex búi tóc cao, khoe phần cổ và bờ vai thon gọn.

Alex búi tóc cao, khoe phần cổ và bờ vai thon gọn.

Alex sinh năm 2007, mang hai dòng máu New Zealand - Việt Nam và đã theo đuổi nghề người mẫu được vài năm. Cô bé luôn xuất hiện với thần thái chuyên nghiệp, cuốn hút từ sàn catwalk đến các bộ ảnh thời trang.

Alex sinh năm 2007, mang hai dòng máu New Zealand - Việt Nam và được biết đến với vai trò người mẫu. Cô bé luôn xuất hiện với thần thái chuyên nghiệp, cuốn hút từ sàn catwalk đến các bộ ảnh thời trang.

Alex cho biết em học cách tạo dáng qua các video trên mạng của từ siêu mẫu Kendall Jenner. Riêng phần catwalk, em đang theo học siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Alex tham khảo cách tạo dáng qua các video trên mạng của siêu mẫu Kendall Jenner. Riêng phần catwalk, em đang theo học siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Gương mặt lai Tây cũng giúp Alex có nickname là bản sao nhí Hồ Ngọc Hà.

Gương mặt lai Tây giúp Alex có nickname là 'bản sao nhí Hồ Ngọc Hà'.

Alex được đánh giá là gương mặt sáng giá của làng thời trang Việt Nam trong vài năm tới. Bản thân cô bé cũng muốn gắn bó nghề người mẫu, đồng thời có thể lấn sân lĩnh vực diễn viên điện ảnh.

Alex được đánh giá là gương mặt sáng giá của làng thời trang Việt Nam trong vài năm tới. Bản thân cô bé cũng muốn gắn bó nghề người mẫu, đồng thời có thể lấn sân lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên thời điểm này, gia đình theo sát, đảm bảo Alex vừa hoàn thành việc học vừa có thể theo đuổi đam mê.

theo Anh Tuấn / ngoisao.net - 18/12/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/mau-nhi-alex-ra-dang-thieu-nu-o-tuoi-13-4208065.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: