Mẫu nhí Phong Vinh diễn ăn ý với đạo diễn Hưng Phúc

Thầy trò đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và mẫu nhí Phong Vinh thể hiện sự phối hợp ăn ý khi cùng thực hiện bộ ảnh thời trang.

Huỳnh Phong Vinh là một trong những ngôi sao sáng giá của câu lạc bộ người mẫu nhí Pinkids. Em cũng là cậu học trò được đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dành nhiều công sức và tâm huyết đào tạo.

Huỳnh Phong Vinh là một trong những gương mặt nổi bật của câu lạc bộ người mẫu nhí Pinkids. Em cũng là cậu học trò được đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dành nhiều công sức và tâm huyết đào tạo.

Huỳnh Phong Vinh theo học nhí mẫu Pinkids của Đạo diễn thời trang Hưng Phúc hơn 5 năm qua, và được đánh giá là guơng mặt nổi bật nhất hiện nay.

Huỳnh Phong Vinh đã theo học lớp của đạo diễn Hưng Phúc hơn 5 năm.

Trong bộ ảnh thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Tang Tang, hai thầy trò chọn trang phục đồng điệu với các phong cách lịch lãm, cá tính để so tài tạo dáng.

Trong bộ ảnh thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Tang Tang, hai thầy trò chọn trang phục đồng điệu với các phong cách lịch lãm, cá tính để 'so tài' tạo dáng.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cùng trò cưng khoe dáng với suit thanh lịch. Dù ở style nào, mẫu nhí Phong Vinh luôn nắm bắt tốt ý tưởng và có cách diễn xuất phù hợp.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cùng trò cưng khoe dáng với suit thanh lịch. Dù ở style nào, mẫu nhí Phong Vinh luôn nắm bắt tốt ý tưởng và có cách diễn xuất phù hợp.

Huỳnh Phong Vinh theo học nhí mẫu Pinkids của Đạo diễn thời trang Hưng Phúc hơn 5 và được đánh giá là guơng mặt nhí nổi bật.

Nguyễn Hưng Phúc cho biết, thành quả lớn nhất anh có được trong suốt quá trình xây dựng câu lạc bộ Pinkids là đào tạo được dàn mẫu nhí sáng giá như Phong Vinh, Khánh An, Phương Anh, Thiên Bảo...

Phong Vinh là người mẫu duy nhất được chọn làm đại sứ Asian Kids Fashion Week trong 4 mùa liên tiếp và đanh tham gia chương trình Model Kids VietNam.

Phong Vinh là người mẫu duy nhất được chọn làm đại sứ 'Asian Kids Fashion Week' trong 4 mùa liên tiếp và đang tham gia chương trình 'Model Kids Vietnam'.

Với gương mặt bụ bẫm dễ thương và đáng yêu, cùng kỹ năng diễn xuất tốt, Huỳnh Phong Vinh từng tham gia vai chính trong bộ phim điện ảnh Sói trắng.

Với gương mặt bụ bẫm dễ thương cùng kỹ năng diễn xuất tốt, Huỳnh Phong Vinh từng tham gia vai chính trong bộ phim điện ảnh 'SOS: Sói trắng' của đạo diễn Lê Hoàng.

Theo đạo diễn thời trang Hưng Phúc, Phong Vinh là một cậu học trò ngoan lễ phép và rất vâng lời. Khi giao cho Phong Vinh bất kỳ thử thách nào, em đều cố gắng hoàn thành rất tốt.

Theo đạo diễn thời trang Hưng Phúc, Phong Vinh là một cậu học trò ngoan, lễ phép và rất vâng lời. Khi giao cho Phong Vinh bất kỳ thử thách nào, em đều cố gắng hoàn thành tốt.

Là một mẫu nhí chuyên nghiệp, tham gia nhiều show diễn hoành tráng, chụp ảnh quảng cáo... nhưng Phong Vinh vẫn giữ được nét hồn nhiên và đáng yêu.

Là một mẫu nhí chuyên nghiệp, tham gia nhiều show diễn hoành tráng, chụp ảnh quảng cáo... nhưng Phong Vinh vẫn giữ được nét hồn nhiên và đáng yêu.

Giữa dịch Covid-19, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc phải tạm ngưng hoạt động của câu lạc bộ, thay đổi kế hoạch tổ chức show diễn mùa hè. Thời gian này anh đầu tư cho việt lên ý tưởng cho fashion show vào cuối năm.

Giữa dịch Covid-19, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc phải tạm ngưng hoạt động của câu lạc bộ, thay đổi kế hoạch tổ chức show diễn mùa hè. Thời gian này anh đầu tư cho việc lên ý tưởng cho fashion show vào cuối năm.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiế ảnh Tang Tang, làm tóc Gill Nguyễn, trang điểm Ruan Đặng, stylist Phạm Bảo Luận.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tang Tang, làm tóc Gill Nguyễn, trang điểm Ruan Đặng, stylist Phạm Bảo Luận.

theo Duy Khánh / ngoisao.net - 20/03/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/mau-nhi-phong-vinh-dien-an-y-voi-dao-dien-hung-phuc-4072120.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: