Dự báo thời tiết hôm nay: Hà Nội có mưa và sương mù

du-bao-thoi-tiet-hom-nay-ha-noi-co-mua-va-suong-muTheo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay 25-1 ở Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

 

Dự báo thời tiết hôm nay: Miền Bắc nền nhiệt giảm, rét về đêm và sáng

thoi-tiet-2201Trong ngày 22/1, khu vực Bắc bộ có nền nhiệt giảm mạnh do ảnh hưởng từ không khí lạnh từ phía Bắc.

 

Miền Bắc sương mù bao phủ, ô nhiễm không khí ở mức báo động

mien-bac-suong-mu-bao-phu-o-nhiem-khong-khi-o-muc-bao-dongTheo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hôm nay miền Bắc trời âm u, sương mù bao phủ, ô nhiễm không khí tại Hà Nội ở mức báo động.

 

Dự báo thời tiết 18/1: Rét đậm, nguy cơ xảy ra băng tuyết ở khu vực miền núi

thoi-tiet-1801Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.

 

Thời tiết ngày 15/1: Không khí lạnh suy yếu, miền bắc ấm dần

thoi-tiet-1501Hôm nay (15/1), không khí lạnh suy yếu khiến thời tiết ấm hơn trên cả nước, trước khi đón tiếp đợt không khí lạnh mạnh nữa đêm mai.

 

Đà Nẵng thông tin về việc bờ biển liên tục sạt lở

da-nang-thong-tin-ve-viec-bo-bien-lien-tuc-sat-loLiên quan đến hiện tượng xói lở bờ biển dọc tuyến đường Hoàng Sa - Võ Nguyên Giáp - Trường Sa, TP. Đà Nẵng, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố cho biết, đây là hiện tượng tự nhiên xuất hiện vào những ngày có thời tiết cực đoan. Sắp tới, thành phố sẽ có biện pháp căn cơ để hạn chế các tác động làm xói lở bờ biển.

 

Dự báo thời tiết hôm nay: Nhiệt độ tăng lên, Bắc Bộ vẫn rét đậm, vùng núi cao rét hại

du-bao-thoi-tiet-1301Nhiệt độ cao nhất tại Bắc và Bắc Trung Bộ tăng lên. Ngày có nắng hanh khiến thời tiết bớt giá rét hơn.

 

Thời tiết ngày và đêm 11/01: Miền Bắc tiếp tục rét đậm rét hại

thoi-tiet-1101Ở Bắc Bộ và từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế trời tiếp tục rét hại với nhiệt độ thấp nhất 7-10 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ.

 

Giữ ấm cho học sinh vùng cao trước rét đậm, rét hại kéo dài

hoc-sinh-vung-cao-3Rét đậm, rét hại kéo dài ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và học tập của học sinh vùng cao.

 

Dự báo thời tiết ngày 4/1: Miền Bắc tiếp tục chìm trong rét buốt

thoi-tiet-04012021Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, không khí lạnh có cường độ ổn định, nền nhiệt nhích nhẹ, nhưng ở các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày 4/1 vẫn chìm trong giá rét.

 

Thời tiết ngày 31/12: Bắc Bộ rét đậm rét hại, có băng giá và sương muối

thoi-tiet-3112Các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 6-9 độ, vùng núi 3-6 độ, vùng núi cao dưới 0 độ và có khả năng cao xảy ra băng giá và sương muối.

 

Việt Nam sắp đón đợt rét cường độ mạnh nhất kể từ năm 2016

viet-nam-sap-don-dot-ret-cuong-do-manh-nhat-ke-tu-nam-2016Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đợt không khí lạnh đang chuẩn bị ảnh hưởng nước ta có cường độ rất mạnh.

 

Đa phần các địa phương chậm báo cáo thưởng Tết

da-phan-cac-dia-phuong-cham-bao-cao-thuong-tetBộ LĐ-TB-XH đã yêu cầu các địa phương gửi báo cáo khảo sát tình hình nợ lương, thưởng với thời hạn là ngày 27/12. Tuy nhiên, dù đến hạn nộp báo cáo, rất ít địa phương gửi về cho bộ.

 

Thời tiết ngày 28/12: Miền bắc chuẩn bị đón rét đậm, rét hại có nơi dưới 0 độ

thoi-tiet-2812Hôm nay (28/12), bộ phận không khí lạnh mạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

 

Lào Cai rét nhất miền Bắc, vùng cao nhiều nơi còn 2-4 độ C

lao-cai-ret-nhat-mien-bac-vung-cao-nhieu-noi-con-2-4-do-cSáng 22/12, không khí lạnh ảnh hưởng đến Lào Cai đạt ngưỡng cực đại, nhiệt độ các khu vực đồng loạt giảm thấp.

 

Thời tiết 21/12: Các tỉnh Bắc bộ rét đậm, rét hại

thoi-tiet-2112Nền nhiệt ngày 21/12 tiếp tục ở mức rét đậm, rét hại ở các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ.

 

Đợt rét đậm có khả năng kéo dài đến ngày 20/12

dot-ret-dam-co-the-keo-dai-den-20-12Sáng sớm nay (18/12), không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc.