Bến Tre: Nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên trong giờ học

Trước sự có mặt của 2 giáo viên khác cùng với tập thể học sinh lớp, T. vừa chửi vừa dùng tay bóp cổ cô N.

Chiều 7.3, ông Nguyễn Văn Huấn - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bến Tre, cho biết, đã nhận được báo cáo của Phòng GD&ĐT H.Châu Thành về việc nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên trong giờ học và đang chỉ đạo xử lý vụ việc.

hoc-sinh-cop-co-co-giao

Theo đó, ngày 3.3, 1 nam sinh lớp 8, Trường THCS Tân Thạch (H.Châu Thành) có lời lẽ nhục mạ, bóp cổ giáo viên dạy môn Anh văn của lớp là cô C.T.N. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, 1 học sinh nữ lấy vở của môn khác ra viết thì bị cô N. phát hiện và nhiều lần yêu cầu phải chú tâm vào việc học môn đang dạy, nhưng em này không nghe.

Sau đó, cô N. đến bàn thu giữ quyển vở của nữ học sinh này nhưng bị nam sinh N.V.M.T., ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, hạ nhục cô N. Ngay sau đó, cô N. đã chạy sang mời 2 giáo viên đứng lớp ở các phòng liền kề sang chứng kiến.

Trước sự có mặt của 2 giáo viên này cùng với tập thể học sinh lớp, T. vừa chửi vừa dùng tay bóp cổ cô N. Phải nhờ sự can ngăn của mọi người cô N. mới thoát ra được.

Theo Hoàng Lê - motthegioi.vn - 7/3/2018

Link nguồn: http://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/ben-tre-nam-sinh-lop-8-bop-co-giao-vien-trong-gio-hoc-83366.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: