CEO Group hợp tác với TOYO Group - Nhật Bản

Ngày 28/4, tại Hà Nội, CEO Group và Tập đoàn TOYO (Nhật Bản) đã có buổi làm việc trao đổi và thảo luận về các nội dung dự kiến hợp tác đầu tư: Bất động sản; xây dựng và quản lý các viện dưỡng lão; phát triển nguồn năng lượng sạch; phát triển nông nghiệp sạch.

Ông OKUDA - Tổng giám đốc TOYO Group và các thành viên trong đoàn đánh giá cao năng lực, thế mạnh và tiềm năng hợp tác với CEO Group. Hai bên nhất trí dành sự ưu tiên tham gia các chương trình, mục tiêu trong chiến lược và kế hoạch kinh doanh của các bên nhằm hỗ trợ và làm tăng hiệu quả của chương trình hợp tác.                

alt

Ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch CEO Group và ông OKUDA - Tổng Giám đốc TOYO Group

CEO Group với mục tiêu “Vì cuộc sống chất lượng hơn” đang nghiên cứu, phát triển các Dự án mới hỗ trợ cho hai trụ cột kinh doanh chính. Vì vậy, việc hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản có thế mạnh trong các lĩnh vực nói trên là ưu tiên của CEO Group.

TOYO GROUP là Tập đoàn kinh tế kinh doanh các lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng và quản lý các viện dưỡng lão, Nghiên cứu và phát triển nguồn năng lượng sạch, Nghiên cứu và phát triển việc nuôi trồng và khai thác rau sạch theo chu trình khép kín. TOYO Group đã triển khai mạnh ở thị trường Trung Quốc, Đài Loan, hiện tại đang mong muốn tìm hiểu cơ hội và tham gia hợp tác đầu tư vào Việt Nam đối với các lĩnh vực là thế mạnh của mình.

Theo DDDN


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: