Doanh nghiệp

Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay

bai-toan-dau-dau-cua-cac-doanh-nghiep-su-dung-dich-vu-bao-ve-hien-nayThị trường dịch vụ bảo vệ tràn lan, việc lựa chọn đối tác an ninh phù hợp cho doanh nghiệp quả là một vấn đề nan giải. Mỗi công ty mỗi giá, mỗi cách thức đo lường chất lượng khác nhau. Vậy đâu là hướng đi đúng đắn cho các doanh nghiệp khi tìm thuê dịch vụ bảo vệ?

 

Thị trường fast-food Việt: Tăng doanh thu hơn 40%, Jollibee trở lại cuộc đua bán đuổi KFC, Lotteria

tang-doanh-thu-hon-40-jollibee-tro-lai-cuoc-dua-ban-duoi-kfc-lotteriaTrong khi tăng trưởng doanh thu của KFC, Lotteria những năm gần đây giảm về dưới 5%, dấu hiệu dần đi ngang thì chuỗi gà rán từ Philippines duy trì tăng trưởng hai con số. Kết quả này khiến cuộc đua song mã trên thị trường fast-food đang dần trở thành tam mã.

 

Alibaba sắp rót 3 tỷ USD vào Grab, tham vọng tấn công Đông Nam Á đã lộ rõ?

alibaba-sap-rot-3-ty-usd-vao-grab-tham-vong-tan-cong-dong-nam-a-da-lo-roĐây là cú đặt cược lớn nhất của Alibaba vào Đông Nam Á sau thương vụ thâu tóm Lazada.

 

Clever Group thâu tóm một công ty Social Listening từng đoạt giải nhất Nhân Tài Đất Việt

clever-group-thau-tom-mot-cong-ty-social-listeningClever Group vừa sáp nhập công ty Social Listening mang tên cMetric. cMetric sở hữu công cụ lắng nghe mạng xã hội SMCC - dự án đoạt giải nhất "Công nghệ thông tin hệ thống Triển vọng" giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2016, do Lê Công Thành làm trưởng nhóm...

 

Citigroup thay tướng, lần đầu tiên 1 ngân hàng lớn trên phố Wall bổ nhiệm CEO là nữ

citigroup-thay-tuong-lan-dau-tien-trong-lich-su-1-ngan-hang-lon-tren-pho-wall-bo-nhiem-ceo-la-nuNăm nay 53 tuổi, Fraser gia nhập Citigroup từ năm 2004 sau 1 thập kỷ làm việc cho công ty tư vấn McKinsey.

 

Ông Bùi Quang Ngọc bán 2,3 triệu cổ phiếu FPT, thu về 107 tỷ đồng

ong-quang-ngoc-ban-23-trieu-co-phieu-fptTrong 1 năm trở lại đây, ông Bùi Quang Ngọc đã bán 6,8 triệu cổ phiếu của FPT, giá trị gần 350 tỷ đồng.

 

Chi 450 tỷ đồng, Vingroup lần đầu tiên thâu tóm một công ty khai thác khoáng sản

chi-450-ty-dong-vingroup-lan-dau-tien-thau-tom-mot-cong-ty-khai-thac-khoang-sanCông ty Hương Hải - Quảng Ngãi thành lập từ tháng 2/2018. Vingroup có 100% tỷ lệ biểu quyết và 51,57% tỷ lệ lợi ích tại công ty này.

 

Thay đổi nhận diện, Lina Network khẳng định vị thế trên bản đồ công nghệ Việt

thay-doi-nhan-dien-lina-network-khang-dinh-vi-the-tren-ban-do-cong-nghe-vietLà một trong những tập đoàn tiên phong vào ứng dụng công nghệ Blockchain giải quyết các vấn đề thực tiễn trong xã hội, gần đây Lina Network chính thức công bố thay đổi nhận diện thương hiệu và chuyển mình thực hiện theo sứ mệnh mới để bứt phá thành công.

 

Ông Võ Trường Thành trả tài sản cho Gỗ Trường Thành

ong-vo-truong-thanh-tra-tai-san-cho-go-truong-thanhNgày 25/8, Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành ( HoSE: TTF ) thông báo ông Võ Trường Thành và ông Võ Văn Diệp Tuấn đã thực hiện hoàn tất việc chuyển giao tài sản theo thỏa thuận khắc phục hậu quả với Gỗ Trường Thành.

 

CEO Pega: Bosch làm hệ thống thông minh 'chả có gì, điều khiển giống đồ chơi trẻ con'

ceo-pega-bosch-lam-he-thong-thong-minh-chang-co-giChia sẻ trên trang cá nhân của mình, CEO Pega cho biết hãng này cũng đang nghiên cứu và phát triển hệ thống điều khiển thông minh.

 

KFC phải ngừng dùng slogan ‘Vị ngon trên từng ngón tay’ vì không ‘hợp thời’ với Covid-19

kfc-phai-ngung-dung-slogan-vi-ngon-tren-tung-ngon-tayMỹ là thị trường duy nhất mà KFC vẫn giữ nguyên câu slogan này.

 

Amazon, Walmart và Target đang tận diệt ngành bán lẻ Mỹ trong mùa dịch Covid-19

amazon-walmart-va-target-dang-tan-diet-nganh-ban-le-my-trong-mua-dich-covid-19Trong khi đại dịch Covid-19 đang khiến nền kinh tế toàn cầu lao đao thì đây lại là cơ hội trời cho với những hãng bán lẻ lớn như Amazon, Walmart hay Target. Thậm chí, giới truyền thông còn cho rằng những ông lớn này sẽ sớm thống trị ngành bán lẻ Mỹ khi tận diệt những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

 

Một quỹ đầu tư lãi gấp 7 lần các đối thủ nhờ rót 2 tỷ USD vào Tesla

mot-quy-dau-tu-lai-gap-7-lan-cac-doi-thu-nho-rot-2-ty-usd-vao-teslaQuỹ Scottish Mortgage của Anh đang nắm giữ 1,87 triệu cổ phiếu Tesla, với giá trị đã tăng hơn 2 tỷ USD kể từ cuối tháng 3. Trong khi đó, giá cổ phiếu nhà sản xuất xe điện đã tăng lên mức cao kỷ lục.

 

TPBank Hoàn Kiếm được hoạt động bình thường sau khi phun khử khuẩn toàn bộ chi nhánh

tpbank-hoan-kiem-duoc-hoat-dong-binh-thuong-sau-khi-phun-khu-khuan-toan-bo-chi-nhanhCùng với đó, tất cả các địa điểm làm việc, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng đều đã được phun khử khuẩn Chloramin B trong ngày 16/8/2020.

 

'Khách hàng nắm lưỡi, doanh nghiệp vàng nắm cán'

khach-hang-nam-luoi-doanh-nghiep-vang-nam-can“Khách hàng nắm lưỡi, doanh nghiệp vàng nắm cán. Vì thế tôi gọi đây là sự chênh lệch giá mua - giá bán rất “hỗn” của vàng trong nước”, ông Lâm Minh Chánh nêu quan điểm.

 

Chủ tịch Foxconn: 'Những ngày Trung Quốc là công xưởng của thế giới đã hết rồi'

chu-tich-foxconn-nhung-ngay-trung-quoc-la-cong-xuong-cua-the-gioi-da-het-roiFoxconn là một trong các đối tác của Apple đang tích cực mở rộng sản xuất ra ngoài Trung Quốc nhất, đặc biệt là tại Việt Nam và Ấn Độ.

 

Điều gì ẩn sau cách ứng xử không giống ai với khách hàng cũ của VinFast?

dieu-gi-an-sau-cach-ung-xu-khong-giong-ai-voi-khach-hang-cu-cua-vinfastViệc dành quá nhiều đặc quyền cho khách hàng cũ của VinFast trong mắt người dùng có thể là khó hiểu nhưng với những chuyên gia trong ngành marketing, đó là cách làm một mũi tên trúng nhiều đích. Mũi tên của VinFast không chỉ là lấy lòng người dùng, tăng doanh số mà có thể còn mở ra những thông lệ mới cho cả thị trường.