Doanh nghiệp

Ra quân thi công, xây dựng nhà máy chế biến mủ cao su 9.000 tấn/năm

khoi-cong-xay-dung-nha-may-cao-su-thuan-chau-sao365Công ty cổ phần cao su Sơn La tổ chức Lễ ra quân thi công, xây dựng nhà máy chế biến mủ cao su 9.000 tấn/năm tại nông trường cao su Thuận Châu.

 

Không có người đến nhận, giải thưởng hơn 105 tỷ đồng của Vietlott được sung công

vietlott-1Đại diện Vietlott cho biết, sau 60 ngày, chủ nhân của tấm vé may mắn trúng giải thưởng trị giá hơn 105 tỷ đồng đã không liên lạc với đơn vị để nhận thưởng.

 

FPT luân chuyển CEO của 3 công ty thành viên quan trọng nhất

ceo-fpt-sao365Tổng giám đốc của FPT Telecom, FPT Software và FPT IS được hoán đổi chức vụ cho nhau.

 

Thị phần của Windows 10 chính thức vượt qua Windows 7

thi-phan-windows-10-vuot-windows-7-saoThị phần của hệ điều hành Windows 10 đã lần đầu tiên vượt thị phần của người anh em Windows 7 trong tháng 1 vừa qua.

 

Asanzo chính thức ký kết với VDTDigital khai thác ứng dụng VTVGo

smartphone-asanzo-2Tập đoàn Asanzo và VTV Digital sẽ triển khai nội dung VTV go trên smartphone và tivi Asanzo, mang đến trải nghiệm truyền hình và nội dung đa phương tiện với phương châm "Mọi nơi - Mọi lúc - Mọi thiết bị”.

 

AFF mang nụ cười đến cho người nghèo dịp xuân về

AFF-tonghoptinhot24h 23Dù kết quả chung cuộc không như mong đợi khi U23 Việt Nam thua đầy tiếc nuối trước U23 Uzbekistan nhưng không thể phủ nhận, chiếc huy chương bạc lần này là một kỳ tích rực rỡ của bóng đá Việt Nam. Sự tự hào, tinh thần dân tộc thông qua sự kết nối kỳ diệu của bóng đá lại tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ.

 

TGĐ công ty AFF 'mạnh tay' thưởng nóng cho nhân viên sau chiến thắng của U23 Việt Nam

hua-cao-tri-2Với chiến thắng lịch sử mà đội tuyển U23 Việt Nam đã làm được trước Qatar, doanh nhân trẻ Hứa Cao Trí - Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco (AFF) đã chi một khoản tiền khá lớn để thưởng nóng cho nhân viên.

 

Ô tô con nhập về Việt Nam đầu năm 2018 chỉ có...6 chiếc

o-to-con-nhap-ve-viet-nam-dau-nam-chi-co6-chiecNửa đầu tháng 1.2018, cả nước chỉ có 60 xe ô tô nguyên chiếc các loại nhập về, trong đó chỉ có 6 xe ô tô con. Con số này ngược hoàn toàn so với cùng kỳ 2017, giảm tới 83 lần.

 

Năm 2017, Việt Nam xuất siêu 2,67 tỷ USD

xuat-khau-viet-nam-2018Năm 2017, hoạt động xuất khẩu của Việt Nam tăng trưởng tốt, đưa tổng kim ngạch xuất siêu đạt 2,67 tỷ USD.

 

Doanh nghiệp được gia hạn vay ngoại tệ đến hết năm 2018

doanh-nghiep-1234Trước bối cảnh sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp còn khó khăn, Ngân hàng Nhà nước đã quyết định gia hạn cho vay ngoại tệ thêm 1 năm cho doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp sẽ chính thức được vay ngoại tệ đến hết năm 2018 thay vì chấm dứt luôn từ cuối năm nay.

 

Thương hiệu Việt khó hội nhập nếu còn yếu và thiếu liên kết

thuong-hieu-viet-1Các doanh nghiệp cần nhận thức rõ về thương hiệu để nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Doanh nghiệp tư nhân mới thành lập giảm 27% so với năm 2016

doanh-nghiepSo với 2016, năm nay loại hình công ty cổ phần và loại hình công ty hợp danh đều tăng ở cả 3 chỉ tiêu. Loại hình công ty TNHH MTV và loại hình công ty TNHH 2 thành viên chỉ tăng về số lượng và số vốn đăng ký. Riêng loại hình doanh nghiệp tư nhân là giảm cả về số lượng, số vốn và số lao động đăng ký.

 

Ngày 28/12, 500 triệu cổ phiếu ngân hàng Bắc Á lên sàn UPCoM

ngan-hang-bac-aSở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có thông báo về việc chính thức đưa cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank) vào giao dịch trên thị trường UPCoM với mã chứng khoán BAB.

 

Cam Ranh đón thêm 4.500 căn hộ condotel gia nhập thị trường

canh-ranhNgày 23/12/2017, dự án Tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, Căn hộ khách sạn, Trung tâm thương mại The Arena đã đã chính thức được ra mắt thị trường.

 

Sau Eximbank, LienVietPostBank liệu có bán vốn tại Sacombank?

ban-von-sao365Gần đây việc các ngân hàng thoái vốn khỏi các tổ chức tín dụng khác thu hút được sự chú ý của thị trường...

 

Tặng suất ăn 'hàng không', đường sắt có kéo khách trở lại?

an-tren-tau-sao365Từ đầu năm 2018, Đường sắt Việt Nam (VNR) sẽ phục vụ suất ăn “tiêu chuẩn hàng không” cho hành khách mà không tính vào giá vé tàu.

 

Sri Lanka đặt Việt Nam 200.000 tấn gạo

sri-lanka-dat-viet-nam-200000-tan-gao-sao365Bộ Công Thương cho biết, Sri Lanka đã chính thức có thông báo mời thầu quốc tế 20.000 tấn gạo, mở ra cơ hội cho doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam.