Điêu khắc chân mày tại Cao Kỳ Beauty Academy - phong thủy khuôn mặt

Trường Đại học Princeton (Mỹ) đã nghiên cứu cho thấy, con người ta chỉ mất khoảng 1/10 giây để nhìn mặt rồi đoán tính cách một người và ứng xử với họ dựa trên phán đoán đó, dù nó đúng hay sai.

Cao Kỳ Beauty Academy là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM và hệ thống thẩm mỹ tốt nhất cả nước. Cao Kỳ Beauty Academy được nhiều nghệ sĩ và giới doanh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Theo nhân tướng học, cặp chân mày chính là bộ khung của khuôn mặt, ngoài yếu tố đẹp về thẩm mỹ thì còn phải tốt về phúc tướng nữa thì mới hoàn chỉnh. Chính vì thế, một số năm trở lại đây, việc nhân tướng học được ứng dụng vào ngành thẩm mỹ khá phổ biến với mục đích mang lại sự may mắn cho mỗi khách hàng.

cao ky beauty academy 6

Tại TP.HCM, Cao Kỳ Beauty Academy là địa điểm số một về những công nghệ điêu khắc chân mày theo phong thủy. Đây là dịch vụ mà ít có cơ sở thẩm mỹ nào thực hiện và có thể triển khai được. Sau khi tư vấn kĩ lưỡng, Cao Kỳ Beauty Academy sẽ dựa vào mỗi khuôn mặt để thiết kế cặp chân mày với tỷ lệ vàng theo đúng nhân tướng học, giúp khách hàng luôn thuận lợi trong mọi mặt của cuộc sống như công danh sự nghiệp hay tình duyên.

Cao Kỳ Beauty Academy mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng như: Điêu khắc chân mày phong thủy, phun môi collagen và phun mí vi chạm… Ở đây cũng là nơi cho ra đời những công nghệ thẩm mỹ như Phun mí vi chạm hay Điêu khắc chân mày phong thủy. Những công nghệ, kĩ thuật này đạt độ thẩm mỹ ngang tầm với những phương pháp đang thịnh hành, phát triển nhất trên thế giới đang áp dụng.

cao ky beauty academy 2

Cao Kỳ Academy khá thành công trong việc ứng dụng công nghệ điêu khắc mày vi sợi 3D trên cả khách hàng nam và nữ. Từng sợi lông mày sẽ được khắc phục theo hình dáng và chiều mọc tự nhiên nhằm đạt được độ chân thật cao nhất. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ theo đường nét của sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi sắc nhọn, đậm nét và chuốt cong.

cao ky beauty academy 3

Kỹ thuật điêu khắc 3D không gây đau đớn. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da.

Đây là phương pháp mang lại vẻ tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, thích hợp cho những người có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày. Giải pháp này cũng phù hợp với những người có tuổi.

Những phương tiện máy móc, mực xăm… tại Cao Kỳ Beauty Academy đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng. Việc này cũng chuẩn hóa dịch vụ “đẳng cấp” với các thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Đây có lẽ là một điểm cộng để các ngôi sao, doanh nhân và đông đảo khách hàng đến với Cao Kỳ ngày một nhiều.

cao ky beauty academy 4

“Chúng tôi mong muốn mang tới sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng nên ngoài những dịch vụ nổi trội thì Cao Kỳ Beauty Academy sẽ đưa đến những dịch vụ mới cho khách hàng như chăm sóc da chuyên sâu, chăm sóc thiết kế nail cao cấp, gội đầu dưỡng sinh thư giãn… Cao Kỳ Beauty Academy sẽ kiến tạo cho khách hàng một diện mạo mới, đẹp hơn, trẻ hơn, thuận lợi hơn, may mắn hơn và luôn làm hài lòng khách hàng” – Nguyễn Cao Kỳ, nhà sáng lập thẩm mỹ viện chia sẻ.

cao ky beauty academy 5

Cao Kỳ Beauty Academy xây dựng quy trình làm việc với tiêu chí 5S và toàn thể đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nhằm cập nhật kiến thức mới nhất để nhân viên nâng cao kĩ năng tay nghề và phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

cao ky beauty academy 1

Đội ngũ nhân viên của Cao Kỳ Beauty Academy hoạt động dựa trên châm ngôn “Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó”. Nói về châm ngôn, Nguyễn Cao Kỳ chia sẻ: “Chúng tôi luôn cố gắng cùng nhau dốc hết lòng và tâm huyết theo đuổi niềm đam mê và trách nhiệm với khách hàng. Sự hài lòng của mỗi khách hàng và ý kiến của từng người là tài sản vô giá mà chúng tôi mong muốn được nhận. Chỉ như vậy chúng tôi mới có thể cảm thấy công việc không còn tẻ nhạt và đầy ý nghĩa”.

 

Thông tin liên hệ:

Cao Kỳ Beauty Academy

- Địa chỉ: 583 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP HCM

- Hotline: 0981236166 - 02868116166

- Facebook: https://www.facebook.com/nguyencaoky68.

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tập 3/2019


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: