Hưng Thịnh Corp. công bố Cố vấn quan hệ quốc tế và Đại sứ thương hiệu

Chiều nay (ngày 13/5/2014), tại TP.HCM, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp.) đã tổ chức lễ công bố Nguyên Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP.HCM trở thành Cố vấn quan hệ quốc tế và bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục là Đại sứ thương hiệu Hung Thinh Corp.

Ông Lê Thành Ân - nguyên Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP.HCM trở thành cố vấn quan hệ quốc tế và bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục là đại sứ thương hiệu Hung Thinh Corp., sẽ đồng hành cùng Hưng Thịnh trong nhiều hoạt động ý nghĩa sắp tới.

dai-su-thuong-hieu-1

Ông Nguyễn Đình Trung (bên trái) - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp. trao danh vị cho ông Lê Thành Ân - Cố vấn quan hệ quốc tế của công ty.

dai-su-thuong-hieu-2

Ông Nguyễn Chiến Thắng - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao hoa chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Hung Thinh Corp. và ông Lê Thành Ân.

Theo đó, ông Ân sẽ là cầu nối để tư vấn cho các Việt kiều hồi hương an cư, đầu tư khi luật Nhà ở và kinh doanh bất động sản sửa đổi cho phép Việt kiều được sở hữu nhà tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp, chia sẻ sự hợp tác này sẽ là cầu nối để Việt kiều về quê hương an cư, đầu tư, góp phần xây dựng đất nước; đồng thời phát triển và gắn kết mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân 2 quốc gia và giới thiệu tiềm năng đầu tư tại Việt Nam đến thế giới.

Hưng Thịnh Corp là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với các dự án đang triển khai như chuỗi căn hộ 8X Đầm Sen, khu căn hộ cao cấp Phạm Văn Hai, khu đô thị Golden Bay (Khánh Hòa), khu dân cư Hưng Thịnh kiểu mẫu (Quy Nhơn)…

Tại buổi lễ, Hưng Thịnh đã chia sẻ những hình ảnh, cảnh quay các hoạt động của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong nhiệm kỳ qua, khác xa với hình ảnh thường thấy của một MC chuyên nghiệp và nổi tiếng trên sân khấu, khi đã gia nhập vào đại gia đình Hưng Thịnh, Kỳ Duyên không ngại khó mà sẵn sàng lăn xả trên các công trường, dự án cũng như các hoạt động vì cộng đồng trong suốt quá trình đồng hành cùng Hưng Thịnh.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Hưng Thịnh chia sẻ lý do chọn MC Kỳ Duyên làm Đại sứ thương hiệu bởi cô sở hữu vẻ đẹp cá tính, năng động, thông minh, xinh đẹp, nhân ái và điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách thương hiệu của Hung Thinh Corp.

Bên cạnh đó, không chỉ là người nổi tiếng, sức ảnh hưởng của MC Kỳ Duyên với cộng đồng Việt Kiều tại hải ngoại cũng sẽ mang đến cơ hội cho những dự án của Hưng Thịnh Corp., tạo nên giá trị cốt lõi từ “việc mắt thấy tai nghe” khi đến với các dự án của Hưng Thịnh. Đó sẽ là câu trả lời cho lý do hợp tác lâu dài và việc trở thành đại sứ thương hiệu của MC Kỳ Duyên sẽ đưa Hưng Thịnh Corp đến gần với Kiều bào tại hải ngoại.

dai-su-thuong-hieu-3

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp. trao kỷ niệm chương cho MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Đại sứ thương hiệu của công ty.

Về phía MC Kỳ Duyên, chị chia sẻ: “Kỳ Duyên rất vui tiếp tục vai trò là Đại sứ thương hiệu Hung Thinh Corp. Thực sự, để nhận lời đại diện hình ảnh cho một thương hiệu, Kỳ Duyên phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Nhưng với Hưng Thịnh, Kỳ Duyên hoàn toàn tin tưởng vào uy tín của Công ty bởi thị trường bất động sản những năm qua dù rất khó khăn nhưng Công ty vẫn đạt nhiều thành công, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và quan trọng hơn cả là luôn giữ vững niềm tin với Đối tác và Khách hàng. Đáp lại sự tin tưởng của Công ty, Kỳ Duyên sẽ cố gắng hết mình nhằm đưa thương hiệu Hưng Thịnh đến gần hơn với bà con người Việt tại Hoa Kỳ cũng như giới thiệu những dự án bất động sản nổi tiếng của Việt Nam ra thế giới”.

dai-su-thuong-hieu-4

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM thay mặt các doanh nghiệp BĐS tại TP.HCM trao hoa chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Hung Thinh Corp. và Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

dai-su-thuong-hieu-5

Ông Lê Thành Ân và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo cấp cao Hung Thinh Corp.

dai-su-thuong-hieu-6

Tiến sĩ Trần Du Lịch - Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Tp.HCM đến tham dự và chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Hung Thinh Corp. với ông Lê Thành Ân cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Theo ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Corp, Bộ Xây dựng đang thông qua đề cương chi tiết và kế hoạch thực hiện sửa đổi Luật nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản. Khi hai luật này được thông qua, Việt kiều sẽ có thêm nhiều cơ hội để sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Hy vọng, sự hợp tác này sẽ là cầu nối để Việt kiều về quê hương an cư, đầu tư. Đồng thời, phát triển và gắn kết mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân 2 quốc gia cũng như giới thiệu tiềm năng đầu tư tại Việt Nam đến thế giới, ông Trung chia sẻ.

ky-duyen

Tại buổi lễ, nhiều người nổi tiếng là nghệ sỹ cũng đến tham dự, góp phần cho không khí thêm gần gũi, sinh động, dễ chia sẻ giữa các khách mời.

linh-nga-xuan-hieu

Nghệ sỹ múa Linh Nga mang đến một tiết mục biểu diễn cho chương trình lễ. Én Bạc Xuân Hiếu đảm nhiệm vai trò dẫn dắt buổi lễ.

“Hưng Thịnh Corp cũng luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, năng lực quản lý và đạo đức kinh doanh, cũng như các hoạt động xã hội nhằm xây dựng 1 xã hội phồn vinh, vì một cộng đồng, một đất nước Việt Nam ngày càng hưng thịnh” - ông Nguyễn Đình Trung phát biểu.

Bài: Minh Thúy (Vanhoadoanhnhan.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: