MB Ageas Life thay đổi nhận diện thương hiệu - cột mốc cho sự trưởng thành

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life vừa “trình làng” logo mới, đây cũng là dấu ấn cho sự phát triển vượt bậc sau 4 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam.

MB Ageas Life thay đổi nhận diện thương hiệu - cột mốc cho sự trưởng thành

Ý nghĩa logo mới của MB Ageas Life

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào logo MB Ageas Life chính là dải màu đa sắc tạo nên từ bốn màu xanh, xanh dương, đỏ và hồng. Đây là biểu tượng cho những "khoảnh khắc diệu kì" với nhiều sắc thái khác nhau trong cuộc sống. Các dải màu này có kích thước lớn nhỏ khác nhau, thể hiện sự nhanh nhạy trong việc thấu hiểu và phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Các dải màu được thêm vào thể hiện nguồn năng lượng dồi dào và linh hoạt, đồng thời 8 dải màu cũng biểu trưng sự may mắn và thịnh vượng. Mỗi dải màu không chỉ thể hiện bản sắc và giá trị cốt lõi của MB Ageas Life, mà còn đại diện cho những mảnh ghép đa dạng trong cuộc sống.

Từ "Life" trong logo được giản lược đi cho thấy MB Ageas Life có niềm tin vươn xa hơn, không chỉ là một công ty bảo hiểm nhân thọ mà còn là một đối tác, người bạn, người đồng hành cùng khách hàng gặt hái thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Phông chữ nghiêng mềm mại trước kia được thay thế bằng phông chữ thẳng và cứng cáp. Điều này thể hiện sự tinh gọn, vững chắc mà MB Ageas Life đã đạt được sau 4 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

MB Ageas Life thay đổi nhận diện thương hiệu - cột mốc cho sự trưởng thành - Ảnh 2.

Sự trưởng thành vượt bậc của MB Ageas Life

MB Ageas Life là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ với ba cổ đông là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Tập đoàn tài chính Ageas (Vương Quốc Bỉ) và Công ty bảo hiểm Muang Thai Life Insurance (Thái Lan). Bốn màu xanh, xanh dương, đỏ và hồng trên logo mới của MB Ageas Life cũng thể hiện rõ sự đoàn kết của ba cổ đông này, đưa MB Ageas Life tới cột mốc phát triển như hiện tại.

Chỉ trong vòng gần 4 năm kinh doanh trên thị trường, từ vị trí thứ 18, MB Ageas Life đã vươn mình trở thành Top 5 doanh nghiệp đứng đầu thị trường về kênh Bancassurance (Bảo hiểm Liên kết Ngân hàng). Hơn nữa, MB Ageas Life cũng được Tạp chí International Finance bình chọn và trao tặng giải thưởng doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019.

Cùng vươn mình mạnh mẽ trong thập kỷ mới, việc ra mắt logo mới sẽ là bước ngoặt, là tiền đề cho sự phát triển bền vững của MB Ageas Life trong tương lai.

Trong thời gian tới, MB Ageas Life tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được yêu mến thông qua việc truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, để họ được ước mơ và hiện thực hóa ước mơ, sống hết mình và có một tương lai hạnh phúc.

Để đạt được mục tiêu đó, MB Ageas Life luôn đề cao các nguyên tắc minh bạch, tin cậy, đam mê, đoàn kết, năng động. Kết hợp với đội ngũ nhân sự thấm nhuần cá tính thương hiệu: chuyên nghiệp, thấu hiểu, đầy nhiệt huyết, tự tin, hữu ích, MB Ageas Life chắc hẳn sẽ mang tới nhiều giá trị lớn hơn cho khách hàng.

MB Ageas Life thay đổi nhận diện thương hiệu - cột mốc cho sự trưởng thành - Ảnh 3.

Đội ngũ MB Ageas Life luôn thấm nhuần tính cách thương hiệu

theo Ánh Dương / cafebiz.vn - 10/04/2020

link nguồn: https://cafebiz.vn/mb-ageas-life-thay-doi-nhan-dien-thuong-hieu-cot-moc-cho-su-truong-thanh-20200408144239483.chn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: