Mia Facial Centre chi mạnh đầu tư siêu phẩm mới

Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại và ưu việt, thẩm mỹ Mia Facial Centre đã không ngừng nghiên cứu và học hỏi các phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Nổi bật trong đó là lễ ký kết chuyển giao công nghệ Laser Vô Cực giữa Mia Facial Centre và công ty TNHH Zacy Aesthetics vừa diễn ra mới đây.

mia

Đội ngũ y, bác sĩ tại Mia Facial Centre

Laser Qsw NdYAG FineBEAM Qplus ( Laser Vô Cực) là sản phẩm tâm huyết của Tập đoàn SNJ Medical - một trong những tập đoàn uy tín về sản xuất laser thẩm mỹ và y tế tại Hàn Quốc. Hơn 20 năm đi vào hoạt động, hàng loạt các sản phẩm của SNJ Medical đã có mặt hầu khắp các quốc gia dẫn đầu về xu hướng thẩm mỹ trong khu vực và trên thế giới.

Là bước tiến vượt bậc trong cơ học lượng tử, laser Qsw NdYAG FineBEAM Qplus giúp điều trị tận gốc mọi loại nám, bao gồm những trường hợp đã chữa trị bằng các phương pháp khác hoặc sử dụng công nghệ cũ không khỏi, đặc biệt là nám kháng trị, mà không cần dùng thêm bất kỳ công nghệ nào khác, giúp sạch nám nhanh chóng và an toàn với mọi làn da.

Mia-1

Siêu phẩm Laser Vô Cực vừa được chuyển giao tại Mia Facial Centre

Khi đến với Mia Facial Centre, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Mia Facial Centre đều được đào tạo bài bản có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.

mia-2

Mia Facial Centre tọa lạc tại sô1333 Phạm Hùng- Bình Hưng- Bình Chánh- Hồ Chí

Minh với không gian đẳng cấp, sang trọng

Có sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, kỹ thuật làm đẹp và sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ nhằm khắc phục nhược điểm hình thể, thẩm mỹ Mia Facial Centre đã ra đời với sứ mệnh cao cả, mang đến thiên đường làm đẹp lý tưởng, cho qua kết quả đẹp tự nhiên.

Được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, công nghệ thẩm mỹ chuẩn Quốc tế, được chuyển giao từ các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh,... thẩm mỹ Mia Facial Centre tự tin khẳng định sẽ cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ uy tín nhất.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: