Thanks Party ra mắt tạp chí Cosmetics

Ngày 30/11/2091, tại khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM. Công ty Cổ phần Reshp đã phối hợp cùng tạp chí Cosmetics và tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức tiệc cảm ơn khách hàng và ra mắt tạp chí Cosmetics.

tap-chi-cosmotic

Đây sẽ là ấn phẩm mang đến những bài viết phản ánh chân thật nhất, chuyên về các xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ trên thị trường hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng của mỗi người trong xã hội hiện đại.

giang-hieu-hanh-cosmotic-2

Đồng thời, Công ty Cổ phần Reshp cũng đã phối hợp cùng tạp chí Cosmetics và tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức tiệc tri ân dành tặng đến toàn thể khách hàng, bạn bè đã cùng đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua. Sự kiện quy tụ dàn khách mời là những doanh nhân, người nổi tiếng như: Fashionista Thuận Nguyễn, Nam vương Thành đạt Nguyễn Hùng, nhạc sĩ Minh Anh... và các đơn vị truyền thông báo chí.

giang-hieu-hanh

Bà Giang Hiếu Hạnh - Tổng giám đốc công ty đại diện công ty lên nhận bằng.

Trước buổi lễ ra mắt tạp chí, Công ty cổ phần Reshp đã làm lễ trao nhận bằng và ủy quyền bằng sáng chế Giải pháp hữu ích phương pháp sản xuất chế phẩm nano bạc chứa chấm lượng tử Graphen trên nền Chitosan cho công ty cho công ty cổ phần Reshp.

giang-hieu-hanh-cosmotic-7

giang-hieu-hanh-cosmotic-8

giang-hieu-hanh-cosmotic-9

giang-hieu-hanh-cosmotic-10

giang-hieu-hanh-cosmotic

Bà Giang Hiếu Hạnh - Tổng giám đốc công ty đại diện công ty lên nhận bằng. Lễ trao bằng và ra mắt tạp chí là một sự kiện ấm áp và thân thiết của những người bạn và những doanh nhân cùng nhiều người nổi tiếng.

giang-hieu-hanh-cosmotic-5

giang-hieu-hanh-cosmotic-3

giang-hieu-hanh-cosmotic-4

Stylist Thuận Nguyễn và Nam vương Thành đạt Nguyễn Hùng, nhạc sĩ Minh Anh là những vị khách mời nhận được nhiều sự chào đón của mọi người.

Trailer giới thiệu tạp chí Cosmetics

Về Giải pháp hữu ích phương pháp sản xuất chế phẩm nano

Ngày nay, cùng với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của khoa học công nghệ, việc ứng dụng những sản phẩm tiêu dùng với công nghệ nano thông minh đang ngày càng phổ biến trong đời sống xã hội, đặc biệt là công nghệ nano thông minh. Nano thông minh bao gồm các hạt bạc có kích thước nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Thông thường kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt nano thông minh có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc. 

Nano thông minh có nhiều ưu điểm nổi bật so với các giải pháp diệt khuẩn khác như: Khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại. Nano thông minh có nhiều ứng dụng như trong cuộc sống hàng ngày (ngâm rửa rau quả, khử trùng chén, bát, đồ chơi trẻ em…); chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe; tích hợp vào các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhằm tác dụng kháng khuẩn và khử mùi; ứng dụng trong nông nghiệp…

Nhung Nguyễn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: