Thay đổi nhận diện, Lina Network khẳng định vị thế trên bản đồ công nghệ Việt

Là một trong những tập đoàn tiên phong vào ứng dụng công nghệ Blockchain giải quyết các vấn đề thực tiễn trong xã hội, gần đây Lina Network chính thức công bố thay đổi nhận diện thương hiệu và chuyển mình thực hiện theo sứ mệnh mới để bứt phá thành công.

thay-doi-nhan-dien-lina-network-khang-dinh-vi-the-tren-ban-do-cong-nghe-viet

Trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Smart Links với trụ sở chính đặt tại Zurich, Thụy Sĩ, Lina Network, sau hơn 3 năm hoạt động, đã triển khai mạnh mẽ nhiều hoạt động gây dấu ấn trên thị trường công nghệ trong nước.

Lina Network chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu

Ra đời vào năm 2018, khởi đầu của Lina Network là ứng dụng quản trị chuỗi cung ứng cho nông nghiệp - Lina Supply Chain, trên đà mở rộng thành hệ sinh thái, Lina Network tiếp tục cho ra đời các sản phẩm: Lina Review (nền tảng đánh giá), Lina FarmTrust (ứng dụng truy xuất nguồn gốc), Lina MarketTrust (trang thương mại điện tử cho nông sản), Lina MediTrust (hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử) và Lina eGovernment (chính phủ điện tử).

Trên hành trình mới đầy hứa hẹn, Lina Network tiếp tục giữ vững hình ảnh thương hiệu uy tín kết hợp phá vỡ nền tảng công nghệ thông thường, vươn ra biển lớn.

Nhận diện mới khẳng định bước chuyển đổi của Lina Network

Logo mới của Lina Network như là lời khẳng định của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Lina Network trong bước chuyển đổi quan trọng đối với từng đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng trong hơn 3 năm qua.

Thiết kế mới của logo được phác họa dựa trên màu sắc chủ đạo là màu xanh, mang ý nghĩa phát triển bền vững, sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục từng đỉnh cao công nghệ. Hình dáng logo tượng trưng cho dấu kép mở rộng để kết nối rộng hơn, xa hơn. Kiểu chữ Lina Network mang hình dáng cứng cáp, trẻ trung và linh hoạt.

Logo được cấu thành từ 3 dấu chấm tròn, mang ý nghĩa:

● Con người: Chấm tròn đầu tiên tượng trưng cho con người. Mọi hoạt động của Lina Network đều đặt khách hàng làm trung tâm, hướng tới giải quyết các vấn đề thực tế do con người gặp phải.

● Công nghệ: Chấm tròn trung tâm đại diện cho công nghệ. Lina Network sử dụng công nghệ làm "vũ khí" để tiếp cận và giải quyết các bất cập trong xã hội.

● Giải pháp: Chấm tròn cuối cùng là giải pháp cho các vấn đề con người gặp phải.

● Sự liên kết: Ba chấm tròn được gắn kết với nhau, mang hàm ý công nghệ minh bạch gắn kết con người và đưa ra các giải pháp thực tiễn cho cuộc sống.

Gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa vào bộ nhận diện thương hiệu lần này, Lina Network đồng thời cũng công bố sứ mệnh mới trong kế hoạch phát triển dài hạn, đó là: Trở thành tổ chức với mạng lưới kết nối toàn cầu áp dụng công nghệ để giải quyết những vấn đề thực tế tồn tại trong xã hội.

Chủ tịch HĐQT Lina Network, ông Vũ Trường Ca chia sẻ: "Khởi điểm của chúng tôi là tận dụng tính minh bạch của Blockchain để giải quyết bài toán đầu ra cho nông sản Việt. Tuy nhiên, đó chỉ là một ứng dụng nhỏ của công nghệ này. Càng đào sâu vào nghiên cứu và triển khai, chúng tôi càng mong muốn đưa ra nhiều giải pháp hơn cho các vấn đề xã hội. Đó là lý do chúng tôi chuyển mình theo sứ mệnh mới."

Theo bà Phạm Thu Trang, Giám đốc Marketing của Lina Network: "Chúng tôi thay đổi nhận diện nhằm mục đích nhất quán thông điệp truyền tải về sứ mệnh, đồng thời nhấn mạnh 05 giá trị cốt lõi của Lina Network: Niềm tin, sự chính trực, tư duy làm chủ, sự tôn trọng và sự bình đẳng."

Từ bước đà vững chắc trong 3 năm qua, tập đoàn Lina Network với hình ảnh thương hiệu được khắc họa rõ nét hơn các giá trị mới trong lĩnh vực công nghệ, tạo nên sự khác biệt để đánh dấu tên tuổi trên thị trường.

theo Ánh Dương / cafebiz.vn - 28/08/2020

link nguồn: https://cafebiz.vn/thay-doi-nhan-dien-lina-network-khang-dinh-vi-the-tren-ban-do-cong-nghe-viet-20200827102015091.chn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: