VIB tung nhiều ưu đãi cho khách dùng thẻ tín dụng cao cấp

Chủ thẻ VIB World MasterCard sẽ sử dụng hạn mức tới 1,2 tỷ đồng, hoàn tiền đến 10% cho các chi tiêu ăn uống tại nước ngoài...

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) vừa ra mắt dòng thẻ tín dụng cao cấp VIB World MasterCard với các tính năng nổi bật, đem lại nhiều tiện ích và ưu đãi về ẩm thực, du lịch, thư giãn, mua sắm cho chủ thẻ hay đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

ngan-hang-vib-1

Thẻ tín dụng VIB World MasterCard được thiết kế tạo thuận lợi cho người dùng, đặc biệt những hoạt động liên quan đến du lịch hay đi công tác.

Cụ thể, chủ thẻ tín dụng VIB World MasterCard được sử dụng hạn mức lên đến 1,2 tỷ đồng với lãi suất 0% trong 55 ngày. Ngoài ra, chủ thẻ sẽ hưởng nhiều ưu đãi tại sân bay như sử dụng miễn phí 4 lần trong năm tại hơn 850 phòng chờ cao cấp trên toàn thế giới, được giảm giá khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại hơn 400 đối tác ẩm thực, spa và mua sắm tại sân bay.

Đặc biệt, khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài, chủ thẻ còn được hoàn 10% chi phí ăn uống tại các nhà hàng, hoàn 5% mọi chi tiêu du lịch qua thẻ như chi phí khách sạn, máy bay, tour du lịch và các dịch vụ mua sắm.

Nhằm khuyến khích chủ thẻ sử dụng, từ ngày 6/6 đến 31/12, VIB sẽ trao 140 giải thưởng là thẻ hội viên ưu đãi quốc tế Accor Plus dành cho những chủ thẻ VIB World MasterCard có tổng chi tiêu cao nhất hàng tháng. Chủ thẻ có giao dịch nhiều nhất hàng tháng còn có cơ hội nhận 7 gói du lịch trải nghiệm khám phá Singapore trị giá 50 triệu đồng mỗi gói.

Với thẻ Accor Plus, du khách được một đêm nghỉ miễn phí tại một trong 700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam cùng 17 quốc gia khác trên toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương; ưu đãi giảm giá phòng lên đến 50% tại hàng trăm khách sạn, khu nghỉ dưỡng; giảm đến 50% hóa đơn thức ăn tại hơn 1.000 nhà hàng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đặc biệt, chủ thẻ được quyền tặng lại thẻ Accor Plus cho người thân, bạn bè...

Đại diện VIB cho biết, thẻ tín dụng VIB World MasterCard được thiết kế để tạo thuận lợi cho người dùng, đặc biệt những hoạt động liên quan đến du lịch hay đi công tác trong và ngoài nước. Bên cạnh sự thuận tiện khi thanh toán, những dòng thẻ tín dụng như trên còn giúp người dùng quản lý được chi tiêu và sử dụng các dịch vụ cao cấp tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao với giá thấp hơn nhờ kết hợp nhiều ưu đãi.

Theo Kỳ Hân - ngoisao.net - 12/6/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thuong-truong/vib-tung-nhieu-uu-dai-cho-khach-dung-the-tin-dung-cao-cap-3758708.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: