Doanh nhân

Phương pháp giáo dục khác biệt của tỷ phú kim cương

con-trai-ti-phuTôi đưa ra 3 điều kiện cho con: "Thứ nhất phải tự làm việc kiếm tiền và sau mỗi tuần phải thay đổi công việc. Thứ hai, con không được nói là con tỷ phú. Cuối cùng là không được sử dụng điện thoại di động", tỷ phú Savji Dholakia nói.

 

Ông Phạm Nhật Vượng hiện có bao nhiêu tài sản?

pham-nhat-vuongMột tuần kể từ khi bảng xếp hạng những người giàu nhất hành tinh của Forbes 2019 được công bố, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng tiếp tục tăng mạnh.

 

Những nữ tướng 'kín tiếng' nhưng đầy quyền lực trên thương trường

nu-tuongDù rất kín tiếng, rất ít thông tin trên truyền thông, nhưng những nữ doanh nhân này vẫn có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội bởi tài năng và đóng góp của mình.

 

Tỷ phú mới của Việt Nam phất lên từ mì gói, nước mắm

ty-phu-mi-goiKhởi nghiệp từ kinh doanh mì gói, ông Nguyễn Đăng Quang đã phát triển Masan thành tập đoàn đa ngành với vốn hóa gần 100.000 tỷ đồng. 

 

 

Chân dung Phó Tổng phụ trách ban điều hành sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội

nguyen-nhu-quynhNgười được giao phụ trách điều hành sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội sinh năm 1976, từng là sinh viên Học viện Tài chính, có bằng Tiến sỹ Kinh tế tại trường Đại học Kobe (Nhật Bản), Thạc sỹ Tài chính công tại trường Đại học Hitotsubashi (Nhật Bản).

 

Mười bảy tuổi, trộm tiền của mẹ mở công ty và thành triệu phú

andrew-michealThành công từ 30.000 bảng Anh trộm của mẹ, Andrew Michael mất phương hướng, chìm đắm trong rượu trước khi lấy lại cân bằng để khởi nghiệp lần ba.

 

Bill Gates sử dụng quỹ đầu tư 1 tỷ USD để ngăn chặn nạn... xì hơi ở loài bò

bill-gatesBill Gates hiện sở hữu một quỹ trị giá lên tới 1 tỷ USD được đóng góp bởi những người bạn tỷ phú của ông để sẵn sàng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và nghiên cứu khoa học.

 

Hậu ly hôn, vợ tỷ phú Jeff Bezos sẽ trở thành người phụ nữ giàu nhất hành tinh?

jeff-bezos-ly-honNếu chia tài sản làm đôi, bà MacKenzie - một tác giả sẽ trở thành người phụ nữ giàu có nhất thế giới với khối tài sản 69 tỷ USD.

 

Mục tiêu 2019 của tỷ phú Bill Gates

bill-gates-kndn-1Đồng sáng lập Microsoft mong học hỏi và suy nghĩ nhiều hơn về bảo vệ quyền riêng tư và đầu tư công nghệ cho giáo dục.

 

Hoa hậu Việt - Hàn 2017 Nguyễn Thị Tuyết Nhung: Xây dựng hình tượng 'Doanh nhân thời đại mới'

hoa-hau-viet-han-2017-nguyen-thi-tuyet-nhung-xay-dung-hinh-tuong-doanh-nhan-thoi-dai-moiĐại diện cho mẫu người phụ nữ hiện đại, Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã và đang khẳng định bản thân từng ngày trong lĩnh vực kinh doanh để hướng đến hình tượng “doanh nhân thời đại mới”. Không chỉ vậy, người đẹp còn mang trái tim hướng thiện khi liên tục đồng hành cùng những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

 

Giám đốc Nguyễn Thị Tuyết Nhung tỏa sáng đêm vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019

tuyet-nhung-top-100-pcdn-3Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 đã vinh doanh Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Giám đốc Công nghệ Trần Minh Group.

 

Khối tài sản khủng của 10 doanh nhân giàu nhất Việt Nam

top-10-nguoi-giau-nhat-san-chung-khoanTổng tài sản của 10 doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam lên tới hơn 300.000 tỷ đồng, trong đó riêng vợ chồng Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng sở hữu hơn 200.000 tỷ. Tuy vậy, những con số được thống kê sẽ thay đổi đáng kể phụ thuộc vào biến động giá cổ phiếu trên thị trường.

 

Ken Model: ‘Thành công không phải là đích mà là con đường tôi đang trải qua’

huy-toc-1Bước ra từ sau chương trình Hair Show – Đêm Đột Phá 2018 với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ trong và ngoài nước. Chàng trai Ken Model không chỉ gây bất ngờ về tác phẩm “lửa và băng” mà còn khiến cho khán giả và giới truyền thông bất ngờ về bảng thành tích đáng ngưỡng mộ.

 

Tỉ phú Jack Ma xác nhận đã trở thành đảng viên

ti-phu-jack-maJack Ma, người đồng sáng lập công ty có giá trị nhất của Trung Quốc hiện nay, đã xác nhận trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc trên một bài viết của tờ báo nhà nước. Đây là một trong những hoạt động của chính quyền Bắc Kinh nhằm công nhận các nhà lãnh đạo doanh nghiệp vì những đóng góp của họ cho sự phát triển của đất nước.

 

Hoa hậu Huỳnh Như Thảo - Hình ảnh của doanh nhân thời đại mới

huynhnhuthao-coverSau khi đạt được ngôi vị Hoa hậu Khả ái - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018, Huỳnh Như Thảo đã được thể hiện mình một cách tích cực hơn và được xem là biểu tượng của Doanh nhân thời đại mới với hình ảnh của người phụ nữ Tâm - Tầm - Tài.

 

Đế chế miễn thuế của tỷ phú Vichai nguy cơ mất thế độc quyền

Vichai-Srivaddhanaprabha-sao365Ông Vichai Srivaddhanaprabha bỏ lại King Power đúng lúc thế độc quyền kinh doanh hàng miễn thuế của họ sắp bị Thái Lan xem xét.

 

Doanh nhân Trương Thị Mỹ Dung: Thành công từ 'Tín- Tài- Tâm'

doanh-nhan-truong-thi-my-dung-thanh-cong-tu-tin-tai-tam-sao365Du lịch hiện đang là ngành công nghiệp chiếm giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Và tại Việt Nam, một trong đầu tàu của ngành công nghiệp này chính là Công ty TM DV DL Ánh Sao Thiên (AST Travel). Chính phương châm hoạt động "3T": Tín- Tài- Tâm đã đưa công ty đạt được thành công nhất định và cũng đã khẳng định được vị trí trên bàn đồ ngành du lịch Việt Nam.