Á khôi Doanh nhân Phương Ngọc - Thử thách sức trẻ & tìm cơ hội trong khó khăn

Nữ lãnh đạo của công ty Trí Long khẳng định không ngại thử thách bản thân trong những khó khăn mới bởi trong thử thách sẽ có cơ hội nên tự nhủ cơ hội sẽ đến trong thử thách.

Gặp lại Á khôi Doanh nhân Nguyễn Phương Ngọc, người ta thấy sự tất bật với công việc kinh doanh và các hoạt động xã hội không làm mất đi nụ cười rạng ngời, tươi tắn toát lên nét đẹp năng động hiện đại và bản lĩnh của nữ doanh nhân trẻ tài sắc.

DNphuongngoc-trilong-13

Doanh nhân Phương Ngọc chinh phục bất cứ ai tiếp xúc một ấn tượng đẹp về vẻ đẹp ngoại hình & cả trí tuệ

Nụ cười tươi, phong thái tự tin, thân thiện, giản dị sự thông minh, trái tim nhân ái, biết sẻ chia với cộng đồng..., doanh nhân Phương Ngọc đã chinh phục bất cứ ai tiếp xúc một ấn tượng đẹp về vẻ đẹp ngoại hình & cả trí tuệ. Ít ai biết rằng ẩn sau sự dịu dàng, vóc dáng nhỏ bé ấy lại là sự quyết đoán, bản lĩnh & ý chí để gây dựng nên công ty của riêng mình. Nữ Doanh nhân tuổi Thìn hiện là lãnh đạo của Công ty TNHH SX TM DV Trí Long - chuyên sản xuất cung cấp & phân phối thiết bị camera quan sát với thương hiệu “ZTECH” nhiều năm do cô gây dựng cho các đại lý trong và ngoài nước.

DNphuongngoc-trilong-5

Nữ giám đốc trẻ của Trí Long dịu dàng trong tà áo dài Việt Nam

DNphuongngoc-trilong-15

Thực tế có nhiều người có thể sẽ e ngại, lo lắng về khả năng điều hành lãnh đạo của một người phụ nữ - một doanh nhân trẻ cuối thế hệ 8x trong lĩnh vực là thế mạnh của phái mạnh. Thế nhưng xóa tan mọi nghi ngờ đó, Doanh Nhân Phương Ngọc đã cùng nhân viên đồng nghiệp của mình vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành công ban đầu. Tháng 11 vừa qua Công ty TNHH SX TM DV Trí Long đã vinh dự nhận 2 giải thưởng uy tín: Giải Doanh nhân Sáng tạo, Sản phẩm Uy tín Chất lượng 2015 & Hệ thống Quản lý Chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2015". Đây là niềm vui, phần thưởng ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng để khẳng định thương hiệu mà Doanh nhân Phương Ngọc và các cộng sự theo đuổi suốt thời gian qua.

DNphuongngoc-trilong

Á khôi Doanh nhân Phương Ngọc nhận Chứng nhận ISO: 9001-2015

Chia sẻ về triết lý trong kinh doanh, nữ doanh nhân Phương Ngọc cho rằng Kinh doanh thành bại nằm ở nhân sự, đó là chìa khóa giải quyết mọi bài toán. “Tôi rất coi trọng người giỏi, trả lương rất cao cho các vị trí chủ chốt, có chế độ xe, nhà trọ cho nhân viên khó khăn. Quan điểm chọn trợ lý của tôi là không phải làm cho hết giờ mà phải làm cho hết việc. Tất nhiên để điều hành một công ty thành công còn phải cơ cấu tài chính tốt, phải biết phán đoán, tìm ra thị trường, đó mới là bản lĩnh của một doanh nhân. Tôi cho rằng kinh doanh không có chữ “Hên”, bởi vì ai cũng có cơ hội bằng nhau.”

DNphuongngoc-trilong-6

Doanh nhân Phương Ngọc vinh dự nhận giải “DOANH NHÂN SÁNG TẠO - SP UY CHẤT LƯỢNG 2015”

Nữ lãnh đạo của Trí Long khẳng định không ngại thử thách bản thân trong những khó khăn mới bởi trong thử thách sẽ có cơ hội nên tự nhủ cơ hội sẽ đến trong thử thách. Để trở thành một người thành công thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là thái độ học hỏi không ngừng. Ngoài ra, biết được tiềm năng của bản thân thì cần mạnh dạn hành động, dám chấp nhận những rủi ro. Sau đó biết cách rút ra bài học kinh nghiệm và vượt qua thất bại tạm thời, đừng vì sợ thất bại mà nằm yên trong an toàn hoặc khi thất bại không dám đứng lên đi tiếp. Hãy làm rồi sẽ có được giải pháp chứ đừng ngồi đợi một giải pháp hoàn hảo bởi vốn dĩ cuộc sống không bao giờ hoàn hảo cả. Muốn thành công thì phải trả giá đúng, hi sinh đúng, lựa chọn đúng. “Muốn có kinh nghiệm 10 năm của người thành đạt trong 1 năm hãy làm việc chăm chỉ gấp 10 lần. Sự xuất sắc chỉ xuất hiện khi nó trở thành một thói quen.”

DNphuongngoc-trilong-10

Á khôi Doanh nhân Phương Ngọc cho rằng trong thử thách sẽ có cơ hội

Ngoài công việc kinh doanh, Phương Ngọc cũng coi việc tham gia các hoạt động xã hội là điều nhân văn ý nghĩa không thể thiếu… "Đó không chỉ là thể hiện trách nhiệm của người doanh nhân mà còn là niềm vui, hạnh phúc khi bản thân tôi có thể đem lại những món quà ý nghĩa, thiết thực để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của xã hội" - Hoa khôi Vì cộng đồng chia sẻ.

DNphuongngoc-trilong-11

Nữ doanh nhân trẻ Phương Ngọc luôn tỏa sáng trái tim thiện nguyện trong bất cứ hành trình nào mà chị tham gia

DNphuongngoc-trilong-9

DNphuongngoc-trilong-12

Những chuyến hành trình chia sẻ yêu thương cùng gia đình Hoa khôi Doanh nhân

Vì vậy bên cạnh việc kinh doanh, chị cũng dành thời gian tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện: tặng quà thầy cô nhân dịp 20/11, tặng ghế đá sân trường cho các em học sinh tại quê nhà Trường Trung học Cơ sở Gia Lộc - Trảng Bàng - Tây Ninh,… Thời gian sắp tới Nhóm Thiện Nguyện “ TÂM NGỌC “ do cô tổ chức sẽ có 100 phần quà nhân dịp “ Tết Yêu Thương “ cho hộ nghèo tại Trảng Bàng …

DNphuongngoc-trilong-8

Phương Ngọc về thăm trường và dành tặng nhiều món quà ý nghĩa

DNphuongngoc-trilong-7

Chia sẻ về kế hoạch cuối năm của công ty, doanh nhân Phương Ngọc hướng tới việc hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh trong năm 2015. Chị cũng tăng cường công tác tỉnh, thăm đại lý, cấp phát chứng nhận đại lý độc quyền sản phẩm của Trí Long , mở rộng phân phối & giới thiệu sản phẩm mới ở các khu vực miền đông, miền nam, miền bắc. Nữ lãnh đạo của Trí Long chứng minh niềm đam mê công nghệ thông tin - điện tử đồng thời mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất để cạnh tranh với các thương hiệu ngoại nhập, góp phần khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu nhằm chinh phục nhiều đối tượng khách hàng.

Chi Trần - Trường Sơn media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: