Á khôi Trần Ngọc Lan cùng phu quân lan tỏa tình yêu vì cộng đồng

Yêu quý những sứ mệnh cao quý dành cho cộng đồng hướng đến những giá trị nhân văn bền vững, Á khôi Doanh nhân 2014 Trần Ngọc Lan cùng phu quân của mình là Doanh nhân Phạm Xuân Thụy tiếp tục đồng hành trong đêm Gala Dạ vũ Doanh nhân 2015 - Đêm tỏa sáng.

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-1

Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan cùng chồng là Doanh nhân Phạm Xuân Thụy trong đêm Gala Dạ vũ Doanh nhân 2015

Ngày 11/01/2016 vừa qua, Gala Dạ vũ doanh nhân - Đêm Tỏa sáng, đêm vinh danh các danh hiệu Đại sứ doanh nhân Việt 2015 đã diễn ra long trọng với quy mô hoành tráng, hội tụ 1000 doanh nhân khắp ba miền đất nước, đặc biệt với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trên các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Gala Dạ vũ Doanh nhân là dịp biểu dương sức mạnh tình yêu của doanh nhân: Yêu nghề, yêu đời, yêu lao động sáng tạo, yêu những sứ mệnh cao quý dành cho cộng đồng hướng đến những giá trị nhân văn cao cả của thế hệ doanh nhân Việt thời hiện đại. Không nằm ngoài tinh thần ấy, Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan tham dự chương trình với mong muốn gặp gỡ kết nối cộng đồng Doanh nhân để đẩy mạnh những hoạt động hướng đến cộng đồng.

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-2

Là một doanh nhân hội đủ Tâm - Tài, Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan được cộng đồng Doanh nhân cũng như xã hội trân quý qua những nghĩa cử cao đẹp, việc làm thiết thực của chị với cộng đồng. Không những thế, chị còn là một nữ phụ nữ hiện đại tài sắc vẹn toàn khi bên cạnh việc đảm đương gia đình, kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng, lúc nào nhìn chị cũng tươi trẻ, tràn đầy sức sống và sự nhiệt huyết.

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-3

 Với tinh thần: "Tôn vinh tình yêu, tăng cường sức mạnh đoàn kết và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong tương lai của Doanh nhân Việt Nam", đêm gala trở thành đêm của sự thăng hoa của những giá trị nhân văn cao cả. Doanh nhân Phạm Xuân Thụy mang đến sân khấu Dạ vũ Doanh nhân những giai điệu da diết với phần phụ họa của phu nhân - Á khôi Trần Ngọc Lan.

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-4

Những giây phút tình cảm tràn đầy hạnh phúc của cặp đôi uyên ương trên sân khấu Dạ vũ Doanh nhân

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-13

Á khôi Trần Ngọc Lan cùng chồng đồng hành trong nhiều chương trình thiện nguyện. Vợ chồng chị chính là biểu tượng đẹp về lòng nhân ái mà mọi người phải ngưỡng mộ

Luôn đồng hành trong nhiều chương trình vì cộng đồng với vai trò là nhà tài trợ, Á khôi Doanh nhân (Giám đốc Yến Sào Ngọc Lan) tiếp tục trở thành nhà tài trợ vàng cho đêm Gala Doanh nhân Tỏa sáng. Được đánh giá là một phụ nữ hiện đại tài sắc vẹn toàn, Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan luôn thực hiện tốt vai trò của mình đối với cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, phu quân của Á khôi xinh đẹp là doanh nhân Phạm Xuân Thụy trở thành Đại sứ Doanh nhân vì cộng đồng.

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-5

 Ba danh vị Đại sứ Doanh nhân Việt 2015 (Từ trái qua): Doanh nhân Trần Huy Khoa, Doanh nhân Mã Đạo Ngọc Bích và Doanh nhân Phạm Xuân Thụy

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-12

Doanh nhân Phạm Xuân Thụy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Giám đốc Cty TNHH TM Thoại Anh với phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, có trách nhiệm, từng ghi tên vào top 10 Tiếng hát Doanh nhân 2015, anh còn là một doanh nhân có chuyên môn cao trong lĩnh vực hoạt động của mình, đồng thời có bề dày trong các hoạt động xã hội hướng đến lợi ích cộng đồng. Chính những giá trị ấy, anh được tôn vinh ở vị trí cao cả này.

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-7

Á khôi Trần Ngọc Lan xinh đẹp, mặn mà bên cạnh cậu con cả điển trai

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-11

Á khôi Ngọc Lan đẹp tựa "nữ thần" cùng doanh nhân Nguyễn Như (Giám đốc Ái Như Beauty Care)

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-8

Á khôi Trần Ngọc Lan đọ sắc cùng Doanh nhân Sầm Như Lan

ngoc-lan-xuan-thuy-da-vu-doanh-nhan-9

 DN Sầm Như Lan - DN Ngô Thị Hồng Chính - Doanh nhân Lương Thị Thu Thảo và Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan

Bài: Lê Linh - Ảnh: Phú Trần

Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: