Bác sĩ Trứ thể hiện tài năng và lòng nhân ái tại Đà Nẵng

Vừa qua, bác sĩ Trần Lê Công Trứ - Giám đốc điều hành Thẩm mỹ viện Mỹ Cát đã đồng hành cùng chiến dịch “Phòng chống nám và ung thư da” cùng các hoạt động thiện nguyện bên lề tại Khách sạn Grandvrio, số 01- 03 Đống Đa, quận Hải Châu,  thành phố Đà Nẵng vào ngày 30/9/2017.

bac-si-tru-sao365-1

Bác sĩ Trần Lê Công Trứ soi da và tư vấn cho khách hàng tại hội thảo “Phòng chống nám và ung thư da 2017”

Bằng chính niềm đam mê mãnh liệt với ngành thẩm mỹ và cái tâm của một lương y, cách đây không lâu bác sĩ Trứ - người lèo lái con thuyền Mỹ Cát spa đã được xứng danh trong hạng mục Top 10 “Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng tại Việt Nam”.

bac-si-tru-sao365-2

Bác sĩ Trần Lê Công Trứ đại diện Mỹ Cát spa nhận giải Top 10 “Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng tại Việt Nam”

Mặc dù ngoại hình trẻ trung, năng động, nhưng ít ai biết bác sĩ Trứ đã có nhiều năm gắn bó với lĩnh vực làm đẹp và sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc. Tại hội thảo “Phòng chống nám và ung thư da” anh đã chia sẻ và tư vấn những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả đến nhiều khách hàng tham dự.

bac-si-tru-sao365-3

Bác sĩ Trần Lê Công Trứ

Không ngừng nâng cao trình độ và trau dồi chuyên môn giúp mọi người ngày càng tự tin, bác sĩ Trứ đã dành thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc vào tháng 7/2017 vừa qua. Tại đây, anh đã tập trung chuyên tu công nghệ laser thẩm mỹ ứng dụng trong điều trị các rối loạn sắc tố. Anh được các chuyên gia về laser của tập đoàn Finemec nhận định rất cao về trình độ chuyên môn.

bac-si-tru-sao365-4

Bác sĩ Trứ nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành xuất sắc khóa chuyên tu về laser tại Hàn Quốc từ Tập đoàn Finemec

Đạt được những thành công nhất định trong ngành làm đẹp và được nhận định rất cao về chuyên môn từ các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước, tuy nhiên, bác sĩ Trứ lại khiêm tốn chia sẻ “Cái đẹp luôn có những yêu cầu khắc khe về quy chuẩn, tôi rất hiểu điều đó, vì vậy trau dồi chuyên môn và nâng cao tay nghề là điều tôi phải nằm lòng để mang đến diện mạo hoàn mỹ cho mọi người”.

Anh còn tâm niệm rằng, cái đẹp không chỉ được thể hiện ra bên ngoài mà nó còn phải được biểu hiện bằng những nghĩa cử cao đẹp, bằng chính sự quan tâm và san sẻ với những mảnh đời kém may mắn, vì thế các hoạt động thiện nguyện cùng những đồng nghiệp thân thiết vẫn được anh duy trì và hoạt động tích cực trong nhiều năm qua.

Và gần đây nhất là hoạt động thăm hỏi và trao quà đến các bệnh nhi tại bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng cùng ban tổ chức chiến dịch “Phòng chống nám và ung thư da” vào sáng ngày 30/9/2017.

bac-si-tru-sao365-5

Bác sĩ Trứ thăm hỏi và trao quà tại bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Tại đây, bác sĩ Trứ và cả đoàn đã thăm hỏi, trao những suất ăn đến các em nhỏ đang hằng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư máu cùng phần tiền mặt với mong muốn phần nào san sẻ những khó khăn cùng người nhà các em, tạo động lực giúp các bé kiên cường đối phó với căn bệnh.

Anh đến từng giường bệnh, ân cần hỏi han, lo lắng các em. Với cái tâm của người thầy thuốc, khi chứng kiến những thân hình bé nhỏ phải oằn mình trong cơn đau, anh không ngăn được xúc động hiện rõ trên nét mặt.

Phụ huynh của bé Lê Đỗ Quỳnh Giao, 6 tuổi, đang điều trị tại bệnh viện xúc động chia sẻ “mỗi tháng đều đưa bé vào bệnh viện để điều trị 10 ngày, chi phí tầm 4 đến 5 triệu cho mỗi lượt như vậy. Hôm nay, tôi và bé rất cảm ơn các nhà hảo tâm đã mang đến những suất ăn cùng phần tiền mặt hỗ trợ gia đình tôi và rất nhiều hoàn cảnh khác, thật sự tôi rất cảm ơn!”.

Nụ cười chớm nở trên môi, vẻ mặt rạng ngời và đôi mắt ánh lên niềm tin yêu hy vọng của những bệnh nhi tại bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng đã tạo nên động lực vô hình, thôi thúc sức mạnh tinh thần to lớn giúp bác sĩ Trứ thêm phần tin yêu và cống hiến tài năng, sức trẻ cho cộng động nhiều hơn thế!

PV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TSM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: