DN Huyền Trang: Muốn đi đến thành công thì đừng ngại nỗ lực

Con đường đến với thành công không phải lúc nào cũng trải đầy hoa. Đó chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, sự cổ vũ và động viên của người thân, bạn bè. Và chúng ta hãy cùng xem những chia sẻ về chặng đường trông gai mà bà chủ trẻ Nguyễn Huyền Trang đã trải qua và đi đến thành công ngày hôm nay.

nguyen-huyen-trang-1

Nguyễn Huyền Trang cùng CEO tập đoàn Visco International Korea

Động lực nào giúp cho bạn đi đến quyết định đến với ngành Thẩm mỹ làm đẹp?

- Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, sự căng thẳng và mệt mỏi khi khởi nghiệp với ngành dệt may đang bị khủng hoảng năm 2012. Để định hướng cho tương lai tôi đã quyết định lên Hà Nội học bằng Thạc sĩ và đây là cơ hội để mở mang thêm kiến thức, tiếp cận được với nhiều điều mới mẻ. Tôi đã được một người bạn giới thiệu làm kế toán tại một spa và đây chính là cơ hội để tôi tiếp cận với ngành thẩm mỹ.

Khi làm việc tại Spa tôi nhận thấy ngành thẩm mỹ sẽ là ngành rất phát triển, bởi bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình duy trì sắc đẹp dài lâu. Và bước ngoặt quan trọng cũng đến với tôi khi Spa tôi đang làm việc cần sang nhược lại. Nắm bắt cơ hội đó tôi đã có quyết định táo bạo là cùng một số cổ đông cũ giữ lại spa. Từ đó ngoài việc tiếp tục con đường học vấn để hoàn thành khoá học với tấm bằng Thạc sĩ kinh tế, tôi đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm các khoá học về Thẩm mỹ để trao dồi nâng cao kiến thức chuyên môn về ngành spa và quản lý nhân viên.

Bạn hãy chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp?

- Vì tuổi đời còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành Spa nên tôi đã gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Từ việc cố gắng học để hoàn thành bằng Thạc sĩ , tôi còn phải ngày đêm trau dồi cũng như đi đào tạo và nâng cao kiến thức về ngành spa nói riêng và thẩm mỹ nói chung . Việc học kinh tế đè nặng , còn cả trau dồi chuyên môn ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó là 1 spa gặp khủng khoảng , từ vốn , tay nghề chuyên môn của nhân viên, cách tiếp cận để thu hút khách hàng mới đến Spa... mọi thứ đè nặng lên như khiến tôi nghẹn thở.

Nhưng sau tất cả là sự cố gắng của toàn bộ công nhân viên và lòng tâm huyết với nghề, sự động viên, ủng hộ từ gia đình , giúp đỡ từ bạn đã khiến tôi càng quyết tâm mạnh mẽ tiếp tục vững tin đi tiếp con đường mình đã lựa chọn ...Qua gần 1 năm spa hoạt động mạnh và đã mở thêm chi nhánh 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh . Và thành quả đã đạt được sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực chính là sự ra đời của Spa Haneul tại Vĩnh Phúc

 nguyen-huyen-trang-2

Hình ảnh Huyền Trang cùng đội ngũ nhân viên

Và Quan điểm thành công mà bạn hướng tới là gì?

- Cái “Tâm” là gốc của Thành công. Sống có “Tâm” thì mới có Tầm. Vì thế  với mong muốn ko chỉ phát triển quê hương mà còn tâm huyết muốn mang đến cho các chị các mẹ 1 nơi làm đẹp uy tín, chuyên môn tốt, máy móc thiết bị hiện đại ở Vĩnh Phúc , nơi còn nhiều hạn chế trong công nghệ và chuyên môn ngành thẩm mỹ Bởi Ngành làm đẹp liên quan nhiều đến vấn đề sức khoẻ, nên tôi cũng xác định các dịch vụ mình xây dựng cũng phải khoa học, an toàn, đãm bảo hiệu quả. Các máy móc thiệt bị thẩm mỹ, mỹ phẩm nhập về sử dụng tại Spa Haneul đều là hàng đảm bảo chất lượng và là hàng chính hãng. Và tôi cũng biết có rất các bạn trẻ khác khi mới mở Spa đơn giản xuất phát từ sự yêu thích làm đẹp và mục tiêu lợi nhuận. Nên họ sẵn sàng sử dụng những loại máy thẩm mỹ nhái, mỹ phẩm kém chất lượng (sản phẩm trôi nổi không rõ xuất xứ hoặc quảng cáo sai sự thật về hiệu quả dịch vụ), cuối cùng gây hậu quả nghiêm trọng, đánh mất niềm tin ở khách hàng. Dự án kinh doanh của họ cũng nhanh chóng  phải dừng lại.

Với triết lý kinh doanh "với tôi spa không phải là công việc kinh doanh mà tôi muốn dành đó là nơi như tôn vinh cái đep , giúp người phụ nữ biết yêu thương bản thân hơn và là nơi để thư giãn tâm hồn .." mới mở hơn 2 tháng nhưng lượng khách hàng đã lên đến hơn 200 khách , đặc biệt là khách Nám và mụn chiếm 70%

nguyen-huyen-trang-3

Khách hàng điều trị Nám tại Spa Haneul

Hiện nay thế mạnh của Spa Haneul nằm ở dịch vụ nào?

- Spa Haneul là cơ sở thẩm mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Vĩnh Phúc. Spa Haneul đã điều trị thành công dịch vụ nám và tàn nhang kể từ khi mới thành lập nhờ trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm trong điều trị và chất lượng dịch vụ. Tính đến thời điểm hiện nay, Spa Haneul đã mới mở hơn 2 tháng nhưng lượng khách hàng đã lên đến hơn 200 khách , đặc biệt là khách Nám và mụn chiếm 70, tàn nhang tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác trên cả nước.

Điều làm nên thành công cốt lõi cho Spa Haneul là đã mạnh dạn đầu tư dòng máy Laser trị nám mới nhất năm 2017 _ công nghệ Laser FFP Toning Orion Q_ Công nghệ trị nám số 1 dành riêng cho làn da loại 4 và 5 của người Việt Nam. Công nghệ này chính là một bước tiến mới về ứng dụng công nghệ thẩm mỹ trong điều trị để gia tăng kết quả điều trị và hạn chế các rủi ro trong điều trị.

nguyen-huyen-trang-4

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ điều trị nám với Bác sỹ Hàn Quốc

 nguyen-huyen-trang-5

Huyền Trang & Bác sỹ Hàn Quốc tại Spa Haneul

nguyen-huyen-trang-6 

Bác sĩ Hàn Quốc điều trị nám tại Spa Haneul

Định hướng phát triển của Spa Haneul trong tương lai?

Ngành công nghệ spa trong những năm gần đây đang có những cải tiến và đột phá rất mạnh mẽ, và xứ mệnh của chúng tôi là cập nhật nhanh và chính xác nhất những kĩ thuật cũng như máy móc được nghiên cứu tối ưu hoá nhất đến từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Haneul sẽ tập trung phát triển Thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm mang tính chuyên nghiệp nhất.

Xây dựng chuỗi Spa mang thương hiệu Haneul spa trong một tương lai không xa.

Phát triển dịch vụ chăm sóc và bảo hành tận nơi nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.

 

Xin chân thành cám ơn những chia sẻ của Huyền Trang và chúc cho Spa Haneul sẽ gặt hái được thành công trên con đường dài chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho khách hàng.

 

PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD cuae TSM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: