DN Võ Thị Thu Sương gửi lời chúc Tết đến đối tác

Thương hiệu Ba lô túi xách được biết đến là một trong những công ty xuất khẩu ba lô, túi xách lớn ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung với những hợp đồng lớn mang tính chất thương mại cao. Nhân dịp Tết đến Xuân về, người sáng lập thương hiệu – Doanh nhân Võ Thị Thu Sương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những Quý khách hàng đã ủng hộ cho công ty trong suốt thời gian qua.

thu-suong8

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương vinh dự nhận  được lời mời từ Tạp chí Lifestyle và Tuổi Trẻ Online chọn là doanh nhân tiêu biểu gửi lời chúc Xuân 2015 đến tất cả đọc giả báo nhân dịp đầu năm mới.

“Trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2015, thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên chức trong Công ty Ba lô túi xách, tôi xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác, các bạn đồng nghiệp một năm kinh doanh hưng thịnh, chinh phục tất cả những thách thức, gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý vị và Công ty Ba lô túi xách ngày càng bền vững và phát triển.

Cảm ơn Quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong năm qua. Trong bước đường sắp tới, Ba lô túi xách hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của Quý khách.

Kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc”. - Doanh nhân Võ Thị Thu Sương, Giám đốc Công ty TNHH Ba lô túi xách gửi lời chúc mừng năm mới đến đối tác của mình trong thời gian qua.

thu-suong

thu-suong1

thu-suong10

Một trong số những hợp đồng quan trọng của Ba lô túi xách năm 2014

Khi các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư vào thị trường Việt Nam, các công ty cố gắng cạnh tranh nhau để có được một hợp đồng xuất khẩu hàng hóa. Và công ty Ba lô túi xách tự hào là công ty xuất khẩu sản phẩm ba lô, túi xách cho các nước như: Úc, Mỹ, Đức… 

Năm 2014, Công ty Ba lô túi xách được hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và trở thành đối tác lâu dài như: Vietnam Airline, Blue Exchange, VNPT, SanYo, Vera, Tìm việc nhanh, Fimexco, GE, Nissen, Ngôi sao Kỹ thuật số, Sofia, Sunari… và còn nhiều hơn nữa những đối tác quan trọng và gắn bó lâu dài.

thu-suong6

DN Thu Sương và sản phẩm túi xách bán chạy nhất năm 2014 của doanh nghiệp mình

Với các hợp đồng từ các công ty, tập đoàn lớn mạnh trên thế giới và công ty nhỏ lẻ ở các nước, Ba lô túi xách chứng minh được với khách hàng mình rằng không chỉ có sản phẩm ba lô túi xách mang nhãn hiệu quốc tế mới là chất lượng và chính Việt Nam mình cũng có thể tự sản xuất ba lô túi xách cung cấp cho các bạn bè quốc tế.

Tự hào là một trong các công ty tiên phong trong việc tự sản xuất và xuất khẩu sản phẩm của mình, Ba lô túi xách mong muốn nhận được nhiều thêm sự ủng hộ của các khách hàng trong nước lẫn ngoài nước.

thu-suong5

DN Thu Sương mới đây vừa tham gia cuộc thi “Hoa khôi Doanh nhân” 2014. Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh cuối năm nhưng chị vẫn tham gia để có cơ hội thể hiện tài năng của mình cũng như giao lưu với những nữ doanh nhân thành đạt khác.

thu-suong9

Dù còn khá trẻ, thế nhưng chị đã là chủ của 2 cơ sở kinh doanh có tên tuổi trên thị trường như thương hiệu Ba lô túi xách và Công ty Gia sư Nhân Trí. Hơn thế nữa, chị đang ấp ủ những dự định kinh doanh lớn và sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Ba lô túi xách” công ty sẽ không ngừng hoàn thiện để trong thời gian sớm nhất đem thương hiệu Việt Nam ra thị trường Quốc tế.

Bài: Bảo Trâm (sao365.com.vn) - Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: