Doanh nhân Thái Hoàng-người đàn ông 'hoàn hảo' theo cách riêng

Có thể nói, dù người hoàn hảo tuyệt đối là khó tìm. Nhưng hoàn hảo theo cách của riêng mỗi người là điều có thể. Với doanh nhân Hoàng Thái, anh là quý ông hoàn hảo từ ngoại hình cuốn hút, quyến rũ cho đến lối sống, lối nghĩ và tính cách, hoàn hảo từ trong phong cách và quan niệm kinh doanh là làm đẹp cho đời và ý thức trách nhiệm với xã hội, với thiên nhiên.

Thường xuất hiện tại các sự kiện với phong thái sang trọng, lịch thiệp, có gương mặt điển trai và body chuẩn, thu hút ánh nhìn của nhiều người không kém gì những người mẫu nổi tiếng, đó là doanh nhân Thái Hoàng - Giám đốc Công ty Hoàng Anh Huy. Nhưng những điều giúp anh chiếm trọn tình cảm xung quanh lại là tấm lòng và những việc làm tác động đến tốt đến sự phát triển của xã hội, đối với cộng đồng, với môi trường thiên nhiên….

doanh-nhan-hoang-thai-xa-hoi-vanhoadoanhnhan

Doanh nhân Thái Hoàng

Sở hữu thương hiệu thời trang Hoàng Anh Huy, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, nhất là trong lĩnh vực thời trang, doanh nhân Thái Hoàng được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ đa tài của làng thời trang Việt.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng2

Phong cách sang trọng, lịch thiệp và cuốn hút không kém gì những những siêu mẫu nổi tiếng.

Doanh nhân Thái Hoàng không chỉ giỏi kinh doanh trong lĩnh vực thời trang mà còn lấn sân sang bất động sản, không chỉ là người đam mê thể thao và rèn luyện các môn yoga, võ thuật mỗi ngày mà còn biến đam mê ấy thành dự án kinh doanh chuỗi phòng tập gym và kêu gọi cộng đồng tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe. Anh không những có giọng hát hay, luôn vui vẻ, thân thiện và được nhiều người yêu quý mà còn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, với cộng đồng…

 doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng3

Doanh nhân Thái Hoàng nổi tiếng trong làng thời trang Việt.

Đặc biệt, doanh nhân Thái Hoàng là người yêu công việc, có trách nhiệm và chuyên nghiệp. Anh dành toàn bộ thời gian cho công việc, bạn bè và gia đình. Anh liên tục làm việc, di chuyển giữa các thành phố lớn để đàm phán, trao đổi, thương thuyết về vấn đề kinh doanh, quản lý nhân sự, cũng như tìm tòi những mẫu thời trang độc đáo để phát triển thương hiệu. Vì vậy, thời trang Hoàng Anh Huy trở thành thương hiệu thân thuộc với giới trẻ, đặc biệt là những tín đồ yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng4

Anh sở hữu thương hiệu thời trang Hoàng Anh Huy.

doanh-nhan-thai-hoang-tgnnt2

doanh-nhan-thai-hoang-tgnnt

 Và khai trương thêm thương hiệu thời trang The Bo

doanh-nhan-thai-hoang-tgnnt3

doanh-nhan-thai-hoang-tgnnt7

doanh-nhan-thai-hoang-tgnnt6

doanh-nhan-thai-hoang-tgnnt4

 Cùng bà xã trong ngày khai trương thương hiệu thời trang The Bo

Trong kinh doanh, anh quan niệm kinh doanh là đem lại điều tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng chứ không phải chỉ để chạy theo lợi nhuận. Đồng thời, anh quan tâm đến trách nhiệm cộng đồng của một doanh nhân. Đó là tạo ra việc làm cho nhiều người, tạo ra môi trường thân thiện trong văn phòng để nhân viên thực sự có mái nhà thứ hai tại nơi làm việc. Và kinh doanh cũng có nghĩa là phải tạo ra nhiều giá trị cho xã hội cũng như người tiêu dùng. Thông qua thời trang, doanh nhân Thái Hoàng nhằm đem tới cho các tín đồ những phong cách độc đáo, cũng như thể hiện được đẳng cấp và nói lên được cá tính của từng người.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng5

Doanh nhân Thái Hoàng quan niệm kinh doanh là phải tạo ra điều tốt đẹp cho xã hội.

“Đặc biệt, làm việc thiện cũng là trách nhiệm gắn kết với mỗi người, nhất là doanh nhân càng phải ý thức thực hiện việc đó nhiều hơn nữa.” – doanh nhân Thái Hoàg chia sẻ.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng6

Cùng doanh nhân Dương Quốc Nam, MC Anh Quân tại sự kiện.

“Bởi vì, trong bản chất, cuộc sống vốn bất công. Nhiều người có điều kiện để đạt được hạnh phúc nhưng cũng rất nhiều người thì không. Cuộc đời của họ gặp nhiều bất hạnh, thiếu may mắn. Vì vậy, chúng ta cần đoàn kết và cố gắng hơn nữa để giúp đỡ, chia sẻ bớt khó khăn của những mảnh đời ấy. Hơn nữa, môi trường thiên nhiên ngày càng gặp nhiều vấn đề, đó cũng là điều chúng ta cần quan tâm. Vì vậy, tôi nghĩ bản thân mình dù có thể chưa làm được nhiều nhưng mỗi ngày cố gắng thì cũng sẽ đạt được hiệu quả nhất định. Mưa dầm ắt sẽ thấm lâu.”

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng7

Với ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng8

Với fashionista Thuận Nguyễn.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng9

Doanh nhân Thái Hoàng giao lưu cùng Hội đồng hương Trung Cao.

Hơn hết, anh là người sống rất lạc quan, luôn hi vọng nhìn nhận vấn đề ở mặt tốt đẹp và đem năng lượng tích cực đến xung quanh. Dù bận rộn với công việc và gia đình, doanh nhân Thái Hoàng không quên xuất hiện tại các sự kiện của bạn bè để chúc mừng. Anh luôn quan tâm, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với bạn bè. Anh thân thiện trong giao tiếp nên được mọi người quý mến và trân trọng.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng11

Góp niềm vui bằng tiếng hát ngọt ngào tại sự kiện.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng12

Quan tâm và chúc mừng bạn bè nhân các sự kiện.

Trong cuộc sống, anh duy trì lối sống khỏe mạnh với những hoạt động thể dục thể thao đều đặn 2 giờ đồng hồ mỗi ngày. Bởi vì, anh yêu thích thể thao. Và đồng thời cũng vì thể thao đem lại cho anh sức khỏe và tinh thần tích cực.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng13

Rèn luyện tập thể thao đều đặn mỗi ngày.

Sau tất cả những hoạt động bên ngoài, doanh nhân Thái Hoàng trở về với gia đình bình yên và đầy yêu thương. Anh cho biết, “mọi cố gắng trong cuộc sống của tôi là gia đình. Gia đình là động lực, là hướng đến, là mục tiêu và cũng là chốn bình yên nhất. Nơi ấy biến tôi từ chàng trai trẻ thành người đàn ông mạnh mẽ, dũng cảm và đầy khát vọng. Bình yên, hạnh phúc và niềm vui của vợ con là niềm vui và động lực lớn nhất đối với tôi.”

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng14

Doanh nhân Thái Hoàng và bà xã  Diệp Ngọc Thuý

Quả thật, gia đình hạnh phúc của anh là hình ảnh ước mơ của nhiều người. Sau 10 năm cưới nhau, doanh nhân Thái Hoàng và bà xã vẫn tay trong tay hạnh phúc như thuở ban đầu. Mới đây, anh còn chia sẻ hình ảnh của bà xã lên trang facebook cá nhân với những lời lẽ tràn đầy yêu thương và niềm vui nhân dịp tròn 10 năm ngày cưới. Dù thời gian đã qua 10 năm, doanh nhân Thái Hoàng vẫn dành trọn vẹn tình yêu và sự quan tâm, trân trọng với người bạn đời.

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng16

Cùng vợ và hai con đáng yêu.

Chia sẻ về vợ, doanh nhân Thái Hoàng không giấu được niềm vui và hạnh phúc. Anh cho biết bà xã tên Diệp Ngọc Thúy. Bà xã anh là người phụ nữ độc lập và tự chủ. “Cô ấy cũng kinh doanh thời trang nhưng làm riêng ở An Đông Plaza. Tôi luôn yêu cái tính độc lập, tự chủ của cô ấy. Hơn nữa, sau 10 năm kết hôn, tôi vẫn thấy lựa chọn của tôi rất chính xác. Vì cô ấy là người ngoan hiền, giản dị, yêu thương gia đình và rất có hiếu với cha mẹ.” 

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng17

Tận hưởng niềm hạnh phúc gia đình 

doanh-nhan-hoang-thai-tgnguoinoitieng18

 Dạy con học bơi.

Có thể nói, dù người hoàn hảo tuyệt đối là khó tìm. Nhưng hoàn hảo theo cách của riêng mỗi người là điều có thể. Với doanh nhân Thái Hoàng, anh là quý ông hoàn hảo từ ngoại hình cuốn hút, quyến rũ cho đến lối sống, lối nghĩ và tính cách, hoàn hảo từ trong phong cách và quan niệm kinh doanh là làm đẹp cho đời và ý thức trách nhiệm với xã hội, với thiên nhiên.

Bài: Hoa Mộc Lan - Ảnh: NVCC

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: