Hoa hậu Huỳnh Như Thảo - Hình ảnh của doanh nhân thời đại mới

Sau khi đạt được ngôi vị Hoa hậu Khả ái Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018, Huỳnh Như Thảo đã được thể hiện mình một cách tích cực hơn và được xem là biểu tượng của Doanh nhân thời đại mới với hình ảnh của người phụ nữ Tâm - Tầm - Tài.

huynhnhuthao-14

Hoa hậu Khả ái Huỳnh Như Thảo hướng đến hình ảnh phụ nữ Tâm - Tầm - Tài.

Chia sẻ sau khi nhận được danh hiệu Hoa hậu Khả ái - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 tại đất nước Malaysia xinh đẹp, cuộc sống của cô trở nên thi vị và nhiều sắc màu. Cô sống tốt hơn, luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi làm một việc gì vì cô nghĩ, sau mỗi trải nghiệm mình phải trở nên mạnh mẽ và chính chắn hơn.

huynhnhuthao-11

Xuất phát điểm là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng suy nghĩ và hành động của nữ doanh nhân Huỳnh Như Thảo không tương xứng với lứa tuổi của cô. Doanh nhân Huỳnh Như Thảo hiện đang là Trưởng phòng kinh doanh của Công ty Bất động sản Trần Anh. Trong công việc, Huỳnh Như Thảo luôn nghiêm túc, chỉn chu và cầu toàn. "Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường" - đó là quan niệm sống của cổ nhân được Huỳnh Như Thảo lấy làm kim chỉ nam.

Người đẹp quan niệm là phụ nữ thì phải sống hết mình vì ước mơ của mình, đừng chỉ vì định kiến xã hội mà chùn bước hay ngại va chạm. Hãy cứ sống hết mình, hãy cứ tự tin thể hiện bản thân mình vì phụ nữ là một nửa của thế giới, chúng ta hãy tự hào vì điều đó.

huynhnhuthao-7

Hình ảnh người phụ nữ thành đạt, không chỉ xinh đẹp mà còn có tấm lòng sáng như gương, vì mọi người là những gì nữ doanh nhân đã và đang xây dựng cho mình trong suốt chặng đường tới. Hãy là người phụ nữ sở hữu cho mình 3 chữ: Tâm - Tầm - Tài.

Chính vì những quan niệm tích cực đó, mà vừa qua, nữ doanh nhân Huỳnh Như Thảo cũng được vinh danh danh hiệu "Doanh nhân Văn hóa" trong Tuần lễ thời trang Doanh nhân 2018. Đây là thành quả cho những nỗ lực cảu bản thân cô trong suốt chặng đường dài. Cô chia sẻ, hạnh phúc và tự hào vì được vinh danh danh hiệu cao quý này. Đây là cơ hội để cô gặp gỡ, giao lưu với nhiều doanh nhân trên khắp cả nước, những kiệt tướng trên thương trường. Cô được lắng nghe nhiều câu chuyện tuyệt vời về cuộc sống lẫn kinh doanh từ những nữ tướng và hiểu được rằng để thành công trong kinh doanh luôn luôn cần phải nỗ lực chứ không thể ngồi chờ vào may mắn.

huynhnhuthao-4

Danh hiệu Hoa hậu Khả ái đã mở ra cho cô nhiều cơ hội mới, Huỳnh Như Thảo được mời diễn thời trang tại các sự kiện dành cho giới doanh nhân và cô cũng chia sẻ nếu có những cơ hội phù hợp thì sẽ thử sức, biết đâu thế giới showbiz cũng nhiều điều thú vị mà cô cần va chạm.

Hiện tại, nữ doanh nhân tập trung cho hoạt động kinh doanh, đang tiến trình xây dựng thương hiệu và phát triển vài dự án cho riêng mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Vì với cô, sự nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu, phụ nữ tự chủ về kinh tế thì sẽ tự tin và độc lập trong mọi việc.

huynhnhuthao-5

Cô quan niệm, khi còn trẻ hãy nỗ lực 100% vì khi ấy mình có sức khỏe, chịu được áp lực và thất bại, cô chấp nhận lấy 10 năm tuổi trẻ để đổi lấy 30 năm tuổi già, tuổi trẻ sôi nổi về già không có gì phải hối tiếc.

Mới đây, cô vừa cùng ekip thực hiện bộ ảnh mới để lưu lại những gì thanh xuân nhất của tuổi trẻ. Cô quan niệm, giỏi không chưa đủ, phải còn biết chăm sóc sắc đẹp và tinh tế trong cách ứng xử như vậy mới là người phụ nữ hoàn hảo.

 huynhnhuthao-13

Trong trang phục công sở, nàng hậu như một nữ doanh nhân thành đạt, tự tin và năng động.

Trang phục: Lâm Lâm - Make up: Lý Minh

Photo: Nguyễn Tiến Hưng - Felix Studio

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: