Ken Model: ‘Thành công không phải là đích mà là con đường tôi đang trải qua’

Bước ra từ sau chương trình Hair Show – Đêm Đột Phá 2018 với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ trong và ngoài nước. Chàng trai Ken Model không chỉ gây bất ngờ về tác phẩm “lửa và băng” mà còn khiến cho khán giả và giới truyền thông bất ngờ về bảng thành tích đáng ngưỡng mộ.

huy-toc-4

Ken Model với tên thật là Nguyễn Hữu Hoàng Huy sinh năm 1989 và chàng trai này từng tốt nghiệp trường Vidal Sassoon Shanghai danh giá tại Thượng Hải.

huy-toc-3

Đầu năm 2018 anh tiếp tục tham gia khoá huấn luyện đào tạo ngành tóc tại Nhật Bản. Chuyến đi này không chỉ là một chương trình huấn luyện mà còn là sự giao lưu hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

huy-toc-1

Ngoài những chuyến học tập nước ngoài, Ken Model còn may mắn là đại diện đến từ Việt Nam cùng chính phủ Singapore tham gia chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường” được tổ chức đều đặn tại đất nước xinh đẹp này.

huy-toc-5

Không chỉ lập thành tích đáng ngưỡng mộ ở các nước trong khu vực Asian mà gần đây Ken Model tham gia huấn luyện tác phong và hình thể cho các bạn mới khởi nghiệp và nắm giữ vai trò nhân viên tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn Việt Nam.

huy-toc-2

Ken Model cho biết: “Sự thành công không có đích đến, việc chúng ta bước đi mỗi ngày và hoàn thiện mình sẽ giúp cuộc sống chúng ta thêm hương vị và màu sắc hơn. Mỗi con đường đều có mỗi thử thách khó khăn, sống năng lượng và học tập mỗi ngày giúp thành công đến gần ta hơn!”

PV


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: