Làm giàu không khó với 'Bạn là triệu phú'

Làm sao chọn được nghề giúp mình thành công? Làm sao được tuyển dụng? Làm sao có việc làm? Làm sao có thu nhập cao? Làm sao có được cuộc sống ổn định bền vững? Đây là mối quan tâm hàng đầu của các em tuổi teen và người trưởng thành.

Ước mơ của con người là được sống vui vẻ, hạnh phúc và bạn luôn hy vọng rằng trường lớp sẽ giúp bạn rèn luyện đầy đủ kiến thức, kỹ năng để bạn có được công việc, có được cuộc sống như ước mơ này. Rất tiếc trên thực tế có 75% học sinh thiếu hiểu biết về nghề chọn học, 20% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc, 60% làm trái ngành, thu nhập thấp, không ổn định, 94% sinh viên ra trường phải được đào tạo lại đang diễn ra và đến tận bây giờ chưa được giải quyết hiệu quả mặc dù mỗi năm các cơ quan nhà nước, các tổ chức, các trường học rầm rộ tổ chức những ngày hội hướng nghiệp và tuyển sinh. Ai có đi thực tế thì sẽ hiểu câu nói của các em học sinh: “có hướng nghiệp chứ, nhưng tụi con chả hiểu gì hết”.

Đây là mối quan tâm hàng đầu của các em tuổi teen và người trưởng thành: Làm sao chọn được nghề giúp mình thành công? Làm sao được tuyển dụng? Làm sao có việc làm? Làm sao có thu nhập cao? Làm sao có được cuộc sống ổn định bền vững?

Bạn hy vọng sang năm sẽ có những cải tiến thiết thực và sẽ có được những hướng dẫn thật hữu dụng về chọn nghề, hành nghề? Buồn thay, rất nhiều người như bạn đã hy vọng, tìm kiếm để rồi nhận ra rằng một sự hướng dẫn đầy đủ từ lúc chập chững nghĩ về nghề, chọn nghề đến hành nghề thành công chưa bao giờ tồn tại.

Giờ đây, một sự hướng dẫn, hỗ trợ đầy đủ mà bạn tìm kiếm đã được viết nên thành quyển sách Bạn là triệu phú – Công cụ Chọn nghề, hành nghề đầu tiên của Việt Nam.

1 ban la trieu phu van hoa doanh nhan

Sách Bạn là triệu phú - công cụ giúp bạn chọn nghề và bước đến thành công

Cuốn sách Bạn là triệu phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đã từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn. Chỉ có các chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hữu dụng, họ được sinh ra chính là để tạo ra nó, không ai khác có thể tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hay hơn các chuyên gia này.

Các chuyên gia đã từng làm việc với nhiều cấp độ chức vụ khác nhau, từng phỏng vấn, đánh giá năng lực để quyết định tuyển dụng, tăng lương, thăng chức cho hàng ngàn người, bởi vì thế với kinh nghiệm làm việc hiệu quả của những người có thu nhập trên dưới 6.000 USD/tháng khát khao cống hiến kinh nghiệm cho những ai mong muốn có được mức thu nhập tối thiểu 1.000 USD và có được một công việc, cuộc sống tràn đầy niềm vui.

Cuốn sách Bạn là triệu phú này là một cuốn sách hoàn toàn hữu dụng và có tính ứng dụng cao, là kết quả của hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế của những người có thu nhập cao.

Câu chuyện thực tế: Bỏ học hay học tiếp Đại học năm thứ tư

Em học năm cuối ngành quản trị kinh doanh, trải qua 3 năm em thấy mình không học được gì. Tính tình em nhút nhát và không năng động, không phù hợp với ngành này.

Em nản vô cùng vì tốn thời gian và tiền bạc của ba mẹ. Giờ đây khi gần vào thực tập em muốn nghỉ học để kiếm việc gì đó làm rồi theo học ngành khác, nhưng không được vì ba mẹ em rất buồn và gia đình em cũng không thể chấp nhận nuôi em 4 năm giờ tay trắng không có bằng cấp gì.

Nhưng em vì không biết làm thế nào, đã trầm cảm suốt 2 tháng nay và nhiều lúc muốn chết vì mình quá bất tài, vô dụng và bất hiếu với ba mẹ. Xin hãy cho em lời khuyên em không thể sống mà không có mục đích và không có tinh thần như thế này mãi, em sẽ tự tử mất.

Và ngày 22/12/2015 vừa mới đây, trong chủ đề “Lập nghiệp và hội nhập”, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chia sẻ về việc anh du học tại Đức để có một tấm bằng, để rồi sau đó anh quyết định theo đuổi con đường âm nhạc.

Họ đã mất nhiều năm, nhiều công sức, tiền của, thậm chí trong thực tế có nhiều người mất hết cuộc đời vì sai lầm trong chọn nghề, hành nghề, và thực tế có hàng triệu người cũng đang đau đầu, khổ sở vì việc chọn nghề, hành nghề - làm thế nào để chọn được nghề, hành nghề hiệu quả giúp mình được tuyển dụng, có việc làm, được trọng dụng, được khám phá hết tài năng của bản thân, một vấn đề rất cơ bản và hiển nhiên mà bất kỳ ai cũng nên trang bị cho mình để thành công.

Ai rồi cũng đi làm, ai rồi cũng dành thời gian và công sức nhiều cho công việc, vậy mà không biết gì, không hiểu gì về công việc, về người giao việc, về doanh nghiệp thì chỉ có gánh “trăm trận trăm bại” mà thôi, với cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ y hệt như bạn đang làm việc trong cơ quan mà có các chuyên gia luôn đi cùng với bạn, là bạn của bạn để dẫn dắt bạn đến thành công nhanh hơn, bạn không còn đơn độc một mình trong bể trời mênh mong này.

Cảm nhận của độc giả:

-     "Thật quá khó khăn khi định hướng nghề nghiệp cho con khi mà tôi cũng rất mơ hồ về nhiều ngành nghề khác nhau, thật may mắn khi quyển sách này ra đời sẽ giúp con tôi thành công và sống hạnh phúc với niềm đam mê". Bà Dương Thị Phương Hoa phụ huynh em Nguyễn Thiện Đức, học sinh lớp 10 trường Hoàng Hoa Thám.

-     "Quyển sách "Bạn là triệu phú" giúp học sinh THPT hiểu được công việc thực tế của các ngành, nghề thông qua hình ảnh sinh động. Ở vai trò là nhà giáo, tôi thấy đây là quyển sách rất cần thiết để định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên trước khi ra trường". Thạc sĩ Đặng Thị Nhâm Hiệu trưởng trường PTTH Hàm Thuận Nam - Tỉnh Bình Thuận.

-     "Công ty chúng tôi luôn mong muốn tuyển dụng những ứng viên có năng lực làm việc hiệu suất cao để công ty hoạt động chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Tôi tin rằng hầu hết doanh nghiệp khác cũng có mong muốn tương tự và quyển sách này phù hợp để những doanh nghiệp này tham khảo khi có nhu cầu chọn lọc ứng viên trong quá trình tuyển dụng". KTS Lâm Diệu Tâm Hiếu Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kizuna.

Sách do Công ty Balance liên kết xuất bản cùng NXB Tổng hợp TP.HCM tháng 12/2015. Sách hình ảnh màu trực quan sinh động dày 624 trang; Giá bìa: 150.000 đồng, được miễn phí kiểm tra online năng lực bản thân, trị giá 150.000 đồng.

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết tại banlatrieuphu.com hoặc Hotline (08) 3925 7290, (08) 3925 6011, Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

PV (Nguồn: Trường Sơn Media)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: