Master Trang Phạm người con gái sinh ra và lớn lên tại vùng đất 'địa linh nhân kiệt'

Luôn có mặt tại các sự kiện đình đám của ngành làm đẹp tại các thành phố lớn; cô gái phong cách với gương mặt rất Tây này lại đến từ một tỉnh xa xôi đầy nắng gió - Thanh Hóa - vùng đất vốn được gọi là “địa linh nhân kiệt” bởi đó là nơi nuôi dưỡng nhiều người con tài giỏi, xuất chúng. Và những năm qua, cái tên Master Trang Phạm đã để lại dấu ấn trong làng xămbiz như thế!

trang-pham-sao365

Khẳng định tài năng, tay nghề trong ngành phun xăm đã 5 năm tại Thành phố Thanh Hóa, trên thực tế Master Trang Phạm đã có thâm niên trong ngành làm đẹp đến 10 năm nay. Trong chuyên đề đặc biệt Chào xuân mới của ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân, chúng tôi xin giới thiệu cùng độc giả chân dung cô gái xứ Thanh tài hoa này.

trang pham 2

Chào chị, chị có thể chia sẻ về các dịch vụ tại Trang Phạm Beauty Academy?

Xin chào độc giả của ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân, nhân dịp năm mới 2021, xin gửi tới mọi người lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng!

Như mọi người biết, Thanh Hóa là một tỉnh phát triển, nhu cầu về làm đẹp của chị em phụ nữ tỉ lệ thuận với tình hình kinh tế nơi này, và việc đòi hỏi chất lượng ngày càng cao là đương nhiên. Cơ sở làm đẹp Trang Phạm Beauty Academy của tôi tọa lạc tại số 129 Trường Thi, phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa với các dịch vụ:

- Phun mày hiệu ứng bút chì

- Phun mày hiệu ứng make-up

- Phun mày Nano omber

- Microblading- Hairstroke sexybrow

- Phun môi lipstick

- Phun môi hiệu ứng omber

- Phun môi cấy tế bào gốc không bong

- Phun môi Nano

- Phun mí mở tròng

- Phun mí eyeliner

- Xóa sửa lông mày hư hỏng

Các khóa đào tạo phun thêu từ cơ bản đến nâng cao:

- Khóa chuyên sâu về môi

- Khóa chuyên sâu về chân mày

- Khóa chuyên sâu về màu sắc và xóa sửa chuyên sâu.

trang pham 3

Chị có từng nghĩ rằng mình sẽ chạm tay vào thành công dễ dàng như ngày hôm nay? Điều gì là động lực mạnh mẽ để chị có những bước tiến mới cho bản thân trong hiện tại cũng như tương lai?

Trước đây, Trang hỗ trợ cùng ông xã phát triển một salon tóc tại thành phố Thanh Hóa. Vốn dĩ là người phụ nữ hiện đại đang sống trong một xã hội phát triển, nên Trang muốn có một sự nghiệp của riêng mình. Với tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng dành cho cái đẹp đã thôi thúc Trang có cơ duyên đến với nghề phun xăm thẩm mỹ. Trang cứ nỗ lực từng ngày, tham gia hầu như các sự kiện của ngành để học hỏi từ đồng nghiệp, đi tu nghiệp các lớp học chuyên sâu, và tự đọc trên mạng, tự trau dồi thêm các kiến thức cũng như cập nhật các mẫu làm đẹp mới; và thực sự Trang vẫn chưa nghĩ là mình đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, mà đơn giản là Trang đã từng bước chinh phục được chính đỉnh cao của mình, mỗi ngày thêm đam mê và mỗi ngày đoạt lấy những giải thưởng mà mình mong muốn của ngành phun xăm. Có một điều hạnh phúc là mình có ông xã luôn đồng hành trong mọi hoạt động nghề nghiệp, “đồng vợ đồng chồng tát bể Đông cũng cạn” mà!

trang pham 4

Theo chị, là một người kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến làm đẹp và thẩm mỹ, yếu tố nào đã giúp chị có được một sự phát triển vượt bậc như hiện nay?

Mỗi người kinh doanh thành công dù lĩnh vực gì cũng đều có những yếu tố, bí quyết riêng. Trang cũng vậy, để có được một sự phát triển và thành công như ngày hôm nay không thể thiếu 3 yếu tố: Đam mê, sáng tạo và rèn luyện không ngừng.

Khi bắt đầu với bất kỳ công việc dù nhỏ hay lớn Trang luôn làm bằng chính sự nỗ lực, đam mê hết mình. Trang luôn luôn tìm tòi, học hỏi và luyện tập hàng ngày. Khi càng luyện tập, Trang càng tìm kiếm ra những kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ vào chính công việc của mình!

Chị có nghĩ rằng mình may mắn đi đúng đường trong quá trình lập nghiệp, được khách hàng tin tưởng trong khi hiện nay rất nhiều dịch vụ để mọi người lựa chọn?

Như bạn nói, chính vì xã hội ngày càng phát triển, đi theo đó là các dịch vụ làm đẹp mọc lên như nấm, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn, cho nên, sự thành công đó không thể nói chỉ là do may mắn. Đó là thành quả của cả một quá trình học hỏi và trau dồi không ngừng nghỉ của bản thân Trang cũng như đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên của Trang Phạm Beauty Academy. Tuy nhiên, trong đó có một chút may mắn là tình cảm của khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và ủng hộ để Trang có cơ hội đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách.

trang pham toancanhbaochi

Với thương hiệu hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn, chị đã đặt ra mục tiêu và những dự định gì trong thời gian tới?

Thời đại thế giới ngày càng phát triển, khi con người được thỏa mãn các nhu cầu cần thiết, họ sẽ tiếp tục đòi hỏi cao hơn, cao hơn nữa, cũng được coi như là đỉnh thành công của một con người. Bởi vậy dù đã có thương hiệu riêng cho bản thân nhưng Trang vẫn luôn đặt cho bản thân những mục tiêu áp lực hơn nữa. Để làm sao khi nhắc đến lĩnh vực phun xăm là người ta nghĩ ngay đến Trang Phạm, không chỉ đối với xứ Thanh mà với toàn ngành phun xăm - điêu khắc thẩm mỹ. Để đạt được mục tiêu đó Trang luôn không ngừng trau dồi, học hỏi để bản thân trở nên xuất sắc hơn, đồng thời sản phẩm đến với khách hàng chính là câu trả lời của Trang!

Xin cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúc bạn một năm 2021 hạnh phúc vẹn tròn, thành công rực rỡ và chinh phục đỉnh cao!

Photo: Nguyễn Hải Đăng - Makeup: Thương Lee

Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề đặc biệt Xuân 2021

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: