Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương xuất hiện rạng rỡ tại chung kết 'Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017'

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương xuất hiện rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn tại đêm chung kết "Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017" và trở thành tâm điểm nổi bật bởi vẻ đẹp thuần khiết, rạng ngời đúng như danh hiệu Nữ hoàng của mình.

bui-thanh-huong-7

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương rạng rỡ, nổi bật trong đêm chung kết 'Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017'

bui-thanh-huong-9

Người đẹp diện chiếc váy lộng lẫy, hút mọi ánh nhìn

Xinh đẹp, tài năng, giàu lòng nhân ái, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Wlin Rose Hà Nội; Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Minh Minh được biết tới là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Không chỉ gặt hái được những thành công đáng mơ ước trong cuộc sống, Nữ hoàng hoa hồng còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện tích cực khi là người sáng lập và trực tiếp điều hành CLB thiện nguyện Hoa hướng dương với 700 thành viên và 13 chi nhánh tỉnh thành trong cả nước.

bui-thanh-huong-1

bui-thanh-huong-2

bui-thanh-huong-11

Sở hữu gương mặt đẹp tựa nữ thần cùng tấm lòng nhân ái, Bùi Thanh Hương được trao tặng thiên chức “kết nối” phụ nữ - kết nối những điều hạnh phúc.

Trong suốt 4 năm qua, CLB Hoa Hướng Dương dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương đã liên tục nối dài hành trình thiện nguyện của mình, sẻ chia với nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Khi xã hội còn những mảnh đời thiếu thốn, CLB Hoa Hướng Dương như đúng ý nghĩa của nó đã “vực dậy” niềm tin và giúp họ thêm lạc quan vào cuộc đời để tiếp tục sống, tiếp tục được nhìn đời bằng con mắt của niềm vui. Sự tiến bộ của những người phụ nữ thế kỉ 21 không phải tìm kiếm ở đâu xa mà nằm ngay trong mỗi trái tim của người phụ nữ Việt. Biết được phẩm hạnh đó vốn dĩ tồn tại từ lâu trong tâm hồn người phụ nữ Việt, Nữ hoàng Hoa hồng đã giúp họ tỏa sáng hơn bằng tâm huyết của một người hoạt động tích cực vì sự tiến bộ của cộng đồng.

bui-thanh-huong-3

bui-thanh-huong-4

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, trao gửi yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội còn CLB còn là nơi gửi gắm, sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống với rất nhiều các hoạt động xã hội khác nhau. Để tạo sự gắn kết và tri ân tới các thành viên, CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương tổ chức cuộc thi “Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017”. Đây được xem như một món quà tinh thần dành cho các thành viên, đặc biệt là thành viên nữ của Hoa Hướng Dương.

bui-thanh-huong-5

Tiếp nối thành công của mùa thi năm 2016, cuộc thi "Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương" do CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương tổ chức đã chính thức được tổ chức vào tối 18.11.

Đây là cuộc thi thường niên dành cho các nữ thành viên của CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương do nữ hoàng hoa hồng sáng lập. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, giúp cho các thành viên thêm tự tin, gắn kết và tìm ra những gương mặt đại sứ trong các hoạt động từ thiện của CLB. Đặc biệt, đây là cơ hội để những bông hoa Hướng Dương của CLB rèn luyện những đức tính, phong cách, khả năng thể hiện bản thân cũng là nơi vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn được tỏa sáng.

Theo đó, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân và bạn bè. BGK của cuôc thi gồm: Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2016 Vũ Thúy Nga, Diễn viên Việt Anh (Người Phán Xử), Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang, Ca sĩ - doanh nhân Tuấn Cường, Doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh, Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo, Doanh nhân Steve Bùi TGĐ công ty Dental D&C, 'Bà trùm sự kiện' Nguyễn Thu Trang - Giám đốc điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo miền Bắc, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương (Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi).

bui-thanh-huong-12

bui-thanh-huong-10

Bà Bùi Thị Thanh Hương – Trưởng Ban tổ chức (Chủ tịch CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương) cho biết, cuộc thi "Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương" không chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của phụ nữ, mà còn giúp họ tỏa sáng trên sân khấu nhờ vẻ đẹp toát lên từ tâm hồn, từ phong thái tự tin và khả năng ứng biến trước các tình huống.

bui-thanh-huong-6

Cuộc thi có 31 thí sinh tham dự đại diện cho 700 thành viên và 13 chi nhánh tỉnh thành trong cả nước. Các thí sinh trải qua 3 phần: Phần thi áo dài, phần thi trang phục dạ hội và thi ứng xử. Sau 3 phần thi, có 08 thí sinh đạt giải cao nhất đó là: Trương Ngọc Thúy SBD 32 - Chủ tịch hội đồng quản trị Trung tâm thẩm Mỹ Thuy’s đã giành ngôi vị Hoa khôi Vẻ đẹp hoa hướng dương 2017; Đỗ Thị Thơm, Vũ Vân, Nguyễn Bảo Trang (Á khôi 3); Kiều Thanh, Cao Thị Lý (Á khôi 2); Đỗ Thanh Hương, Tống Oanh (Á khôi 1).

bui-thanh-huong-13

Thí sinh Trương Ngọc Thúy - Hoa khôi "Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017"

Đặc biệt, trong chương trình có phần đấu giá ủng hộ cho quỹ thiện nguyện cho CLB, số tiền quyên góp được khoảng 250.000.000 đồng. Số tiền này được quản lý chặt chẽ công khai, làm quỹ ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

PV

*Nội dung được thực hiện theo Giấy phép kinh doanh của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: