Trương Ngọc Sơn - Thế hệ doanh nhân mới trong ngành thẩm mỹ Việt Nam

Với ước mơ mãnh liệt muốn tất cả những người phụ nữ trên quả đất không chỉ thành công mà còn phải tỏa sáng, chín mùi về nhan sắc, Trương Ngọc Sơn - CEO thẩm mỹ viện Bắc Á đã bỏ không ít tâm sức để xây dựng một “đế chế sắc đẹp” nguy nga dành cho phái đẹp.

truong-ngoc-son-the-he-doanh-nhan-moi-trong-nganh-tham-my-viet-nam-sao365-hp

Anh nhận được sự ngưỡng mộ từ rất nhiều người và là tấm gương sáng cho các bạn trẻ yêu nghề, quyết tâm khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp

Không chỉ sở hữu một ngoại hình rất phong độ, lịch lãm, có tài ngoại giao rất khéo léo. Trương Ngọc Sơn còn được đánh giá là CEO tài năng có tầm nhìn chiến lược tại thẩm mỹ viện Bắc Á và nhãn hàng Mibiti Prudente (Hoa Kỳ).

Hiện tại, Trương Ngọc Sơn đang là một trong những team leader trẻ nhất của nhãn hàng Mibiti Prudente (Hoa Kỳ) quản lý hệ thống với nhiều chi nhánh, đại lý, nhà phân phối trên cả nước, có cho mình thu nhập khủng trong tay và cuộc sống hạnh phúc nhiều người mong muốn. Để đạt được thành công như vậy, Trương Ngọc Sơn đã phải trải qua rất nhiều thử thách, khó khăn, phải luôn nỗ lực, đổi mới bản thân.

truong-ngoc-son-the-he-doanh-nhan-moi-trong-nganh-tham-my-viet-nam-sao365-3

Tính cách dễ gần, hài hước nhanh chóng thích nghi và quan tâm đến mọi người

Thị trường mỹ phẩm đang rất nhiều và có xu hướng bão hòa vì vậy để thành công và cạnh tranh được không hề đơn giản. Muốn có vị thế, tồn tại được ở trên thị trường buộc Trương Ngọc Sơn phải có cách làm khác biệt, phương pháp đúng đắn. Với sự tin tưởng tuyệt đối, sản phẩm chất lượng của Mibiti Prudente, khả năng linh hoạt của bản thân và chiến thuật sau nhiều năm kinh nghiệm, Trương Ngọc Sơn đã tự tin quét sạch thị trường mỹ phẩm online, trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu có thu nhập “khủng” ở độ tuổi còn rất trẻ.

Hơn thế, Trương Ngọc Sơn cũng đang điều hành toàn bộ hệ thống nhân viên tại thẩm mỹ viện Bắc Á - một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Cần Thơ với nhiều phác đồ điều trị đa dạng, máy móc, trang thiết bị được nhập từ các nước uy tín trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,...

truong-ngoc-son-the-he-doanh-nhan-moi-trong-nganh-tham-my-viet-nam-sao365-2

Thành công ở tuổi đời còn khá trẻ, Ngọc Sơn vẫn luôn dành thời gian, sức sáng tạo để học tập và cống hiến nhiều hơn nữa cho nghề nghiệp và với anh niềm vui lớn nhất là được đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng.

Là người có đam mê mãnh liệt và tầm nhìn xa, chắc chắn trong một tương lai không xa doanh nhân Trương Ngọc Sơn sẽ là một trong những nhân vật “đình đám” gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp. Với cương vị vừa là giám đốc điều hành tại thẩm mỹ viện, vừa đảm nhận vị trí giám đốc nhãn hàng Mibiti Prudente, Trương Ngọc Sơn có thể nói hiện đang là tấm gương với rất nhiều bạn trẻ hiện nay với sự thành công đáng nể so với độ tuổi của mình.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: