Vượt lên chính mình - Cô gái 9x Nguyễn Thị Tuyết Trinh đã thành công nhờ đầu tư tài chính

Động lực mà cô gái trẻ 9X Nguyễn Thị Tuyết Trinh trở thành Leader trong lĩnh vực tài chính ngày hôm nay đó chính là vượt qua giới hạn bản thân, nỗ lực hết mình trong mọi thử thách để bản thân, gia đình có được cuộc sống thoải mái hơn và giúp các bạn trẻ cùng thành công và hạnh phúc.

batch trinh-1

Doanh nhân trẻ 9x Nguyễn Thị Tuyết Trinh

Vươn lên từ nghèo khó

Nguyễn Thị Tuyết Trinh sinh năm 1996 là con út trong gia đình làm nông nghiệp, quanh năm bám lấy ruộng lúa vất vả mà cuộc sống vẫn chẳng khá hơn. Để lo cho các anh chị em trong nhà học hành đến nơi đến chốn cha mẹ Trinh phải đi vay mượn ngân hàng trong nhiều năm liền.

Trước cái nghèo khó sự vất vả lam lũ của bố mẹ, Trinh cố gắng học hành và thi đậu vào trường Đại học ngành Ngôn ngữ anh. Và trong suốt quãng thời gian là sinh viên, để có tiền trang trải cho cuộc sống, đóng tiền học phí phụ giúp cha mẹ, tranh thủ ngoài giờ học Trinh còn làm rất nhiều nghề như: người mẫu make up, bồi bàn, khánh tiết, đi hát, rồi làm gia sư Tiếng Anh.

batch trinh-2

Ra trường cầm tấm bằng trong tay, Trinh ở lại thành phố lập nghiệp và loay hoay xin việc làm. Sau đó Trinh làm nhân viên văn phòng tại một công ty nhỏ, ngoài giờ hành chính Trinh cũng là giáo viên của một số trung tâm Anh ngữ. Cuộc sống của Trinh sau khi tốt nghiệp đại học cũng khá chật vật, ở nhà thuê, tiền gửi về cho bố mẹ cũng không nhiều. Tính ra cũng không khá hơn là bao nhiêu dù cô đã chăm chỉ làm đủ mọi việc. Điều này khiến Trinh cứ suy nghĩ mãi, làm thế nào và làm gì để bước ra khỏi vòng luẩn quẩn như thế này, làm sao để cuộc sống của bản thân của cha mẹ được sung túc thoải mái hơn?

Bước ngoặt đi đến con đường thành công

Định mệnh đã đến với Trinh trong một lần uống cà phê cùng các bạn, một người anh thân quen giới thiệu về lĩnh vực tài chính các hoạt động đầu tư. Ban đầu vì Trinh thuộc tuýp người nhút nhát lại trung thành với lối tư duy cũ nên Trinh đắn đo và e ngại, ba mẹ cũng lo lắng vì công việc này hoàn toàn khác với chuyên ngành mà cô đã học. Nếu cô quyết định rẽ ngang thì xem như Trinh sẽ bắt đầu lại từ đầu.

batch trinh-3

Xong nghĩ đến quá trình làm việc của bản thân quá vất vả mà hiệu quả lại không tương xứng với công sức đã bỏ ra. Trinh đã quyết định thay đổi cách nghĩ và cách làm của mình ngay lập tức cô tìm hiểu về mảng tài chính, tham gia các khóa học, học tập kinh nghiệm từ những người đi trước dưới sự hướng dẫn của nhiều người đồng nghiệp, ngay sau đó Trinh rút một phần số tiền dành dụm của mình đầu tư ngay không ngờ lại có kết quả rất khả quan. Điều này khiến Trinh cảm thấy rất phấn chấn, cô càng mong muốn phát triển bản thân với lĩnh vực mà mình đã lựa chọn.

Và bước ngoặt thành công đã đến với cô gái trẻ 9x với biết bao nỗ lực, dám nghĩ, dám làm. Cố gắng học tập, tích lũy kinh nghiệm sống cùng niềm đam mê kinh doanh tài chính chỉ sau 9 tháng tham gia thì tháng 4 năm 2020, Trinh đã gặt hái thành công lớn hơn tại hệ sinh thái mới của công ty, hệ sinh thái mới mẻ hấp dẫn này đã đem tới một cuộc bùng nổ doanh số tạo được tiếng vang trên thương trường.

batch trinh-4

Hiện nay, Trinh đang là Leader cho một team- MVA GROUP với biết bao cố gắng Trinh đã mang về mức thu nhập “khủng” cho bản thân. Với cương vị là một Leader Trinh còn giúp cho hàng trăm người được tự do tài chính như mình và giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Động lực và niềm đam mê

Trinh chia sẻ rằng:  “Tôi luôn hướng về gia đình từ những ngày còn thơ bé, các bạn đồng trang lứa với mình đều có tiền mua quà vặt ở cổng trường nhìn rất thèm nhưng anh chị em Trinh chẳng có lấy một ngàn để mua. Tôi cũng rất thích đàn hát, học võ lắm ngày ngày nhìn thấy cô bạn hàng xóm ôm đàn đi học mà lòng ngậm ngùi, hầu như mọi ước mong từ ngày còn nhỏ đối với anh chị em tôi đều gác lại vì kinh tế gia đình lúc ấy khó khăn.”

batch trinh-5

Ngoài những lúc bận rộn cho công việc chính, Trinh cũng thường xuyên luyện tập thể dục thể thao cho cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.

“Trinh vẫn còn nhớ như in cuốn sổ chi tiêu của mẹ mình ghi chi chít các khoản chi tiêu hàng ngày của mẹ đi chợ mua bó rau vài nghìn đồng hay mua con cá vài chục nghìn đồng đều phải ghi lại hết, mẹ cố gắng tằn tiện từng món một để có chút tiền mua chút quà cho anh chị em” :Trinh bồi hồi nhớ lại. Cô gái 9X cũng luôn tâm đắc với câu nói: “Khi bạn nghĩ bạn không làm được. Bạn đúng. Khi bạn nghĩ bạn làm được. Bạn cũng đúng. Vì niềm tin đến đâu thì kết quả đến đó. Ngay cả việc nghĩ mà bạn còn không dám nghĩ thì nói gì đến việc thử làm để mà thành công”. Nó như là kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động của Trinh, giúp Trinh làm việc không biết mệt mỏi mà ngày càng say mê hơn.

Giờ đây cuộc sống hàng của Trinh và gia đình đã khấm khá hơn không còn nỗi lo về chi phí sinh hoạt hàng ngày nữa. Mọi người trong nhà đều thoải mái vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều.

batch trinh-6

Cô gái nhút nhát e dè ấy nay đã trở thành một người hoàn toàn khác, thành công chững chạc và đầy nhiệt huyết, chỉ sau một lần thử dấn thân vào lĩnh vực mới – đầu tư tài chính. Cô ấy vượt qua được giới hạn của bản thân để thành công không chỉ cho riêng bản thân mà cả gia đình mình có một cuộc sống tốt.

Nguyễn Thị Tuyết Trinh chính là minh chứng cho sự lựa chọn của chính bạn, giúp bạn đi đến thành công. Và hơn nữa trên con đường đi đến vinh quang ấy, không hề có thảm hồng chờ sẵn mà bạn phải bứt phá vượt qua mọi thử thách, mọi giới hạn của bản thân và cố gắng nổ lực hết mình trong công việc lẫn cả trong cuộc sống.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: